Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Họa Giang Hồ trình làng Tứ Đại Danh Phái, ấn định ngày ra mắt

Kun | 07/12/2015 14:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngay từ bây giờ, các fan kiếm hiệp đã có thể tải trước bộ cài của Họa Giang Hồ về máy với hai phiên bản iOS và Android. Game được ấn định ra mắt vào 10:00 sáng ngày mai 8/12/2015, các sự kiện trao tặng VIPcode game đang được NPH tổ chức sôi nổi trên Fanpage.


Trên thiên hạ này, ngoài bạn còn có ai đủ bản lĩnh để "Dụng nhất kiếm - Họa giang hồ"

Mang trong mình thông điệp "Vẽ lại bức tranh võ lâm" đầy thú vị, Họa Giang Hồ xuất hiện thời gian qua đã thực sự thu hút được đông đảo cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp tại Việt Nam. Sau sự kiện giới thiệu tới cộng đồng 7 tính năng không thể dứt lòng bỏ lỡ ở một game kiếm hiệp thế hệ mới, hôm nay Họa Giang Hồ đã chính thức khai mở trang Landing về một bức tranh kiếm hiệp đầy màu sắc tại địa chỉ: HoaGiangHo.vn/Landing.

Cận cảnh trang Landing với thiết kế rực lửa võ hiệp của Họa Giang Hồ.

Đồng thời từ lúc này, các fan kiếm hiệp đã có thể tải trước Họa Giang Hồ về máy thông qua các phiên bản:

+ Phiên bản iOS TẠI ĐÂY
+ Phiên bản Android TẠI ĐÂY
+ Tải từ App SohaGame.vn TẠI ĐÂY để nhận thêm VIPcode game giá trị!

Cận cảnh Tứ Đại Danh Phái khuynh đảo võ lâm trong Họa Giang Hồ

Tham gia vào thế giới kiếm hiệp rộng lớn trong Họa Giang Hồ, bạn sẽ được tiếp xúc cùng Tứ Đại Danh Phái bao gồm: Tuyệt Kiếm, Bá Đao, Tật Vũ và Huyền Âm. Vậy bạn đệ tử truyền nhân của Tứ Đại Danh phái này thực sự lợi hại ra sao? Võ công của môn phái nào sẽ giúp bạn đoạt được danh xưng Võ Lâm Chí Tôn, quy phục thiên hạ? 

Môn phái nào trong Họa Giang Hồ đủ "chất" để bạn lựa chọn hoành tảo võ lâm?
 

Bá Đao

Trong Họa Giang Hồ, class Bá Đao luôn đóng vai trò tiên phong trước các cuộc đụng độ trên võ lâm, luôn là người tạo được thế mãnh kích phục hổ (Đòn lớn trị hổ dữ). Vậy nên có thể đánh giá Bá Đao phù luôn hợp với những kẻ liều lĩnh, dũng cảm, không ngại nguy hiểm, bất chấp tất cả vì đại nghĩa chung. Đặc biệt đồ đệ Bá Đao khí phách ngút trời, ý chí chiến đấu cũng cao hơn 3 danh phái còn lại.

Tuyệt Kiếm

Tuyệt Kiếm trong Họa Giang Hồ là class nổi tiếng với bộ võ công khinh linh phiêu dật, tay cầm thiết kiếm, công kích lúc gần lúc xa, gần dùng chưởng pháp, xa dùng kiếm pháp, nội lực thâm hậu có thể chuyển hóa thành hàn băng miên lực. Dựa trên điểm này, Tuyệt Kiếm thực sự là cơn ác mộng lớn đối với những đệ tử Huyền Âm khi giao chiến, nhưng lại trở thành "phế vật" trước những đòn nã thủ từ Bá Đao.

Tật Vũ

Không thiên về ngoại thương như Bá Đao, cũng không thiên về nội lực như phái Tuyệt Kiếm, đệ tử Tật Vũ thường quan sát tỉ mỉ võ công của đối phương để nhằm tìm ra yếu điểm, sau đó sử dụng tài nghệ bắn cung để gây phản chấn, bạo kích mạnh mẽ tới điểm chết của đối thủ.

Do vậy với mỗi trận chiến trong Họa Giang Hồ, đệ tử Tật Vũ thường được dạy là phải nâng cao tính phòng thủ của bản thân trước, dùng bộ kỹ năng Lưu Huyết khiến kẻ địch mất máu dần dần, sau đó khi nhận thấy đối thủ đã yếu sức, Tật Vũ mới dùng trường cung để ra kỹ năng hạ sát đối thủ. Đây chính là thứ gây khiếp đảm nhất cho 3 danh phái còn lại của Họa Giang Hồ.

Huyền Âm

Điều khiến class Huyền Âm nổi bật hơn hẳn 3 danh phái còn lại trong Họa Giang Hồ chính là hệ thống kỹ năng chưởng pháp được bổ sung rất độc đáo riêng phái này sở hữu, trong đó 2 người chơi nam - nữ phái Huyền Âm khi chiến đấu cùng nhau đều có thể cùng kích hoạt kỹ năng liên chưởng đặc biệt. Còn đối với những lúc chiến đấu bên người khác phái, Huyền Âm tỏ ra là một buff hỗ trợ rất hữu hiệu, có vẻ như đệ tử Huyền Âm phái là sự thay thế hợp lý của phái Nga Mi trong thế giới kiếm hiệp rộng lớn.

Có thể bạn chưa biết:

Xưa nay mỗi khi nhắc đến bối cảnh giang hồ võ lâm trong một tựa game, các fan yêu thích thể loại phim truyện kiếm hiệp thường sẽ nghĩ ngay tới những cuộc tranh đoạt ngôi vị Minh chủ khốc liệt, những cuộc săn lùng bí kíp tuyệt học võ công ráo riết.

Tuy nhiên với Họa Giang Hồ, từng đó yếu tố thực sự chưa đủ để phác họa thạo thành bức tranh giang hồ đậm chất kiếm hiệp, hoàn mỹ nhất game được sở hữu. Thế giới kiếm hiệp trong game vốn dĩ được xây dựng dựa trên câu thoại nổi tiếng của nhân vật lãng tử Lệnh Hồ Xung trong bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tiếu Ngạo Giang Hồ - "Giang hồ là nơi để phiêu bạt chứ không phải thứ để tranh đoạt!".

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận