Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Hoài niệm một thời về tựa game bắn alien cùng Alien Breed

| 24/01/2016 01:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong Alien Breed, bạn sẽ phải lang thang trong bóng tối với khẩu súng, tiêu diệt những tên Alien gớm ghiếc và đám bạn của chúng. Mặc dù tình huống trông có vẻ rất xấu, bạn lại chính là người ở thế chủ động.

Có thể nói, thập kỷ 90 là quãng thời gian huy hoàng của các thể loại game bắn súng và platform như Mario. Studio nổi tiếng Team 17 (Worms series) trong khoảng thời đó cũng đã cho ra mắt trò chơi Alien Breed dành cho hệ máy Amiga. 

 

Trong Alien Breed, bạn sẽ lại vào vai mỗi chiến binh không gian vô danh. Vâng, tôi biết là các bạn đã quá quen rồi nhưng hãy cố gắng cùng chúng tôi đi tiếp. Sau khi hoàn thành công việc tuần tra hằng ngày, bạn sẽ cùng với vài người khác tới khu vực ISRC và bạn nhận ra đám Alien đã bò ở khắp mọi nơi rồi. Bạn có thể nghĩ rằng đây là sự kết thúc của mọi thứ.

 

Tuy nhiên đây là thế giới game, vì vậy đây mới là lúc chúng ta bắt đầu. Bạn sẽ phải lang thang trong bóng tối với khẩu súng, tiêu diệt những tên Alien gớm ghiếc và đám bạn của chúng. Mặc dù tình huống trông có vẻ rất xấu, bạn lại chính là người ở thế chủ động. Với một lượng khí tài thuộc hạng khủng, lũ Alien sẽ không là gì với bạn. Càng tiếp tục phiêu lưu trong Alien Breed, các loại vũ khí mới sẽ được mở ra và đương nhiên là những con quái vật mạnh hơn nữa.

 

May mắn cho người chơi là bạn có thể mở được nhiều món đồ hữu dụng bằng cách sử dụng Credit kiếm được qua từng màn chơi : Từ bản đồ, đạn cho để cả một mạng sống nữa. Nếu bạn thấy số lượng Credit không đủ thì có thể sử dụng IAP để mua thêm bằng tiền thật. Lựa chọn này chỉ phù hợp với người chơi nào muốn đi qua games một cách nhanh chóng và có có túi tiền rủng rỉnh mà thôi.

 

Bằng việc kết hợp nội dung của cả 2 phiên bản gốc lẫn phiên bản Special Edition ra mắt vào năm 1992, bạn sẽ có một lượng lớn màn chơi mới đầy thử thách so với phiên bản gốc đấy. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng hứa hẹn rằng sẽ cập nhật thêm các màn chơi nữa nên các fan sẽ hoàn toàn không phải chán nản ngồi nhai đi nhai lại các màn chơi cũ.

 

Nhà sản xuất đã cố gắng đem lại sự thoải mái trong hệ thống điều khiển của Alien Breed. Hệ thống môi trường và nhân vật cũng được chăm chút một cách kỹ càng. Âm thanh trong game cũng tạo cảm giác rùng rợn tương đối, càng khiến cho gamer “vã mồ hôi hột” khi tưởng tượng đến cảnh 1 con Alien bất chợt nhảy ra vồ lấy người chơi. Nếu bạn là một fan của Alien Breed hay các dạng game tiêu diệt Alien thì đừng bỏ qua sản phẩm này, ngày cuối tuần của bạn sẽ trở nên bận rộn hơn với chiếc điện thoại đấy.

Link tải game: iOS / Android

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận