Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Hoành Tảo Giang Hồ 3D - Tựa game IMAX 3D đã chính thức cho game thủ tải về

BI VI | 06/03/2017 17:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Sau khi tung Teaser vào ngày 5/3 gây xôn xao cộng đồng, siêu phẩm kiếm hiệp mobile Hoành Tảo Giang Hồ 3D đã cho phép tải game về vào chiều nay. Dự kiến máy chủ đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 09/03/2017.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D là game mobile 3D nhập vai hành động chất lượng đã gây xôn xao cộng đồng từ cuối năm 2016. Với đồ họa IMAX 3D thế hệ mới ấn tượng, Hoành Tảo Giang Hồ 3D hứa hẹn "bao đẹp" toàn bộ game Kiếm hiệp võ lâm hiện đang có trên thị trường.  

Tương tác vật lý và độ chi tiết của tạo hình nhân vật đem đến các chiêu thức vừa chân thực vừa mãn nhãn. Với 3 phái Võ Đang, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao, mỗi phái lại có các loại kỹ năng chủ động, bị động và khinh công khác nhau, người chơi có thể tha hồ tung hoành, trải nghiệm võ học giang hồ phong phú trong game.

Nếu như nhiều game ARPG khác, kỹ năng của nhân vật gần như là cố định thì trong Hoành Tảo Giang Hồ 3D, người chơi có thể mở rộng kỹ năng của mình bằng cách học từ NPC. Chiêu mộ Hiệp khách, vừa giúp bạn có thêm một cao thủ mạnh mẽ đồng hành, mà nếu Hiệp khách "vui" thì bạn có cơ may học tuyệt học giang hồ của chính Hiệp khách đó. Từ đây, dù là Hấp Tinh Đại Pháp hay Giáng Long Thập Bát Chưởng cũng có thể lĩnh hội, giấc mơ "Độc Cô Cầu Bại" không còn xa vời.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D sẽ chính thử mở cửa vào ngày 09/03/2017. Ngay từ bây giờ, người chơi có thể tải game và tham gia các event trên Fanpage Hoành Tảo Giang Hồ để săn giftcode.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtcmobile.hoanhtao3d  

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1203104977 

Trang chủ: http://hoanhtao3d.vn

Fanpage: http://fb.com/hoanhtao3d.vn

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận