Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chuyện ém nhẹm thời gian ra mắt game từ lâu nay luôn là nỗi bức xúc lớn nhất trong cộng đồng game thủ Hokage Mobile. Dù đã Ban Điều Hành game cố gắng xoa dịu bằng các hoạt động tặng figure từ khủng đến mini nhưng xem ra game thủ vẫn hết sức không hài lòng. Và bất ngờ là vào sáng nay một game thủ lạ mặt đã tự công bố trang chủ kèm theo thời gian Closed Beta game là vào ngày 08/9/2016.

Hình ảnh người chơi tiết lộ trang chủ Hokage Mobile trên Nhóm thảo luận của game

Khi liên hệ để hỏi về sự cố trên, Ban Điều Hành Hokage Mobile cho biết: Do công đoạn chuẩn bị game ngay dịp nghỉ lễ cộng với việc chuẩn bị cho 1 buổi offline hoành tráng dành cho các fan manga nói chung và chào mừng ra mắt game Hokage Mobile nói riêng nên dẫn đến sự chậm trễ vừa qua. Chúng tôi mong các game thủ hết sức thông cảm và tiếp tục ủng hộ Hokage Mobile. Việc bị lộ trang chủ không ảnh hưởng đến sản phẩm mà càng chứng tỏ sự quan tâm của game thủ dành cho Hokage Mobile. Vào lúc 10h sáng nay ngày 05/9/2016 chúng tôi cũng đã thông báo về việc ra mắt trang chủ và ngày Closed Beta game là 08/9/2016.

Thông tin trang chủ và Closed Beta ngày 08/9/2016 của Hokage Mobile mà game thủ tìm ra là hoàn toàn chính xác

Trang chủ của Hokage Mobile có giao diện đơn giản phù hợp để người chơi theo dõi trên thiết bị di động. Tại đây, người chơi có thể tham khảo một số thông tin về gameplay của Hokage Mobile, tải game cho các hệ điều hành Android, iOS, APK cũng như theo dõi 1 đoạn clip ngắn về manga Naruto. Được biết trong ngày Closed Beta, Hokage Mobile sẽ có loạt sự kiện hấp dẫn với nhiều ưu đãi cực hot dành cho game thủ. Đồng thời Ban Điều Hành còn có hàng ngàn VIP code dành tặng tất cả người chơi để trải nghiệm game. 

Xem thêm thông tin Hokage Mobile tại:

Trang chủ: http://hokagemobile.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/2T.Hokage

Thảo luận: https://goo.gl/Vny5FK


BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận