Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi sắp được thưởng thức phiên bản mới hoành tráng hơn của Holy War

Holy War là một trong những tựa game MMOARPG có phong cách fantansy Âu Mỹ hiếm hoi giữa rừng game theo phong cách phương Đông trên thị trường game Việt. Điểm sáng ở trò chơi này nằm ở hệ thống PK được tích hợp cả PVP, PVE và kỹ năng QTE lần đầu tiên trên game di động. Mới hơn 1 tháng trình làng nhưng Holy War đã nhanh chóng chứng minh được vị trí “hot” của mình trên thị trường game di động với 10 server mở liên tục. Được biết, server thứ 10 – Sheryl vừa ra mắt được xem là sự kiện chào đón phiên bản mới sắp tới.

Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng game thủ cũng đã chờ được thông tin có phiên bản update mà NPH đã “nhá hàng” trên trang chủ và fanpage. Theo NPH, đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện đón tết Nguyên đán sắp tới dành cho game thủ Holy War. Trong phiên bản update đầu tiên này, ngoài việc thay đổi giao diện mới và nâng cấp các tính năng ingame, NPH còn mở tính năng siêu “hot” của Holy War là liên đấu server để người chơi ở tất cả các server PK. Đây  là cuộc so tài của các cao thủ toàn server, hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc đối kháng nảy lửa để dành ngôi vị bá chủ thế giới vĩnh hằng. Bên cạnh đó, tính năng kết hôn cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong đợt update này, người chơi có thể nhắm cho mình ý trung nhân để tổ chức đám cưới cùng với sự tham dự của các game thủ khác. Hai tính năng này tạo nên sự tương tác mạnh giữa các game thủ, xây dựng cộng đồng cực đông vui cho Holy War trong thời gian tới.

 Game thủ háo hức với tính năng Liên chiến server

Thông tin này khiến game thủ vỡ òa sung sướng, trên fanpage Holy War, game thủ vui như trẩy hội bàn tán xôn xao, dò hỏi thông tin từ NPH. Bạn Bebe ở server 5 – Lyn chia sẻ : “Bấy lâu nay đợi các tính năng này để so tài với tất cả anh em server khác, cũng chờ được rồi!” “ Quá đã, kì này PK đã tay, có nhiều cái để chơi nữa, chuẩn bị súng ống thôi!”, game thủ Vuiquaxa ở server 2 - Flanaess cũng tỏ rõ sự sung sướng .

 Tính năng kết hôn thu hút sự chú ý của game thủ

Như vậy, với nội dung hấp dẫn sắp tới, game thủ Holy War sẽ có thêm đấu trường để phân tranh cao thấp và so sánh sức mạnh trong toàn server chứ không chỉ gói gọn trong 1 server như trước kia. Đây được xem là một trong những tính năng làm nên tên tuổi của Holy War trên thị trường các nước và hứa hẹn sẽ tạo nên ảnh hưởng lớn trong làng game Việt.

Tham khảo chi tiết tại:

Trang chủ: http://hw.mobo.vn/home

Tải game: http://hw.mobo.vn/tai-game

Fanpage: https://www.facebook.com/HolyWar.MEcorp?fref=ts

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận