Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau những thành công nhất định với 3 trò chơi thuộc series Hopeless lần lượt là Hopeless: The Dark Cave, Hopeless: Space Shooting và Hopeless: Football Cup xoay quanh cuộc chiến của những chú kẹo dẻo dễ thương chống lại lũ quái vật ngoài hành tinh gớm ghiếc thì Upopa Games đã cho ra mắt phần tiếp theo của trò chơi này với tên gọi Hopeless 2: Cave Escape với lối chơi hoàn toàn khác biệt.

Hopeless 2: Cave Escape trailer

Hopeless 2: Cave Escape lấy bối cảnh trong một hầm mỏ tăm tối, nơi nhân vật chính phải cố thủ trong một chiếc xe chở than với một chút ánh sáng le lói và phải chiến đấu với lũ quái vật luôn ập vào từ 4 phía để đi được đến đích. Điều này là một sự thay đổi lớn khi mà ở phần 1, những viên kẹo dẻo luôn cố định tại một vị trí mà thôi.

 

Nhiệm vụ của chính trong Hopeless 2: Cave Escape chính là đào thoát về các khu vực an toàn giữa bủa vây của hàng trăm con quái vật khắp hầm mỏ. Trong ánh sáng leo lét tỏa ra từ những chiếc đèn dầu, người chơi phải nhanh chóng phân biệt đâu là địch để tiêu diệt đâu là ta để giải cứu. Càng đón được nhiều đồng đội, khu vực chiếu sáng sẽ càng được mở rộng và sẽ người chơi sẽ có thêm thời gian để xử lý chính xác tránh bắn nhầm quân ta mà bỏ qua quân địch.

 

Trái ngược với vẻ ngoài dễ thương và vô hại, những viên kẹo dẻo lại được vũ trang tận răng bởi hàng loạt các loại vũ khí hạng nặng như shotgun, súng phun lửa, súng phóng acid hay hỏa tiễn vác vai…sẵn sàng tiêu diệt bất cứ quái vật nào cản đường. Mỗi màn chơi, bạn chỉ được chọn một loại vũ khí trong kho súng mà thôi, do vậy người chơi nên cân nhắc lựa chọn loại súng thích hợp vì sát thương khủng nhưng tốc độ bắn chậm thì vẫn “hy sinh” giữa một biển quái vật và ngược lại.

 

Ngoài nhiệm vụ chính là phải đưa được ít nhất một chú kẹo dẻo về đến vùng an toàn, Hopeless 2: Cave Escape còn cung cấp các nhiệm vụ phụ như tiêu diệt đủ số quái vật, thu thập đủ số vàng hay đạt đủ số sao thì người chơi sẽ được thưởng một số tiền và ngọc để người chơi unlock và mua sắm các loại vũ khí và trang bị phục vụ cho cuộc chiến đầy cam go.

 

Hopeless 2: Cave Escape là một game mobile rất thú vị với lối chơi lôi cuốn và độc đáo. Hiện tại trò chơi đang được phát hành miễn phí trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây:iOS / Android

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận