Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Hot Girl Phong Vân Truyền Kỳ cùng game thủ "Phá Quân"

Q7 | 20/08/2014 11:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - 10 giờ sáng nay, 20/08, Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt máy chủ Phá Quân với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Phá Quân – Máy chủ “xương xẩu” nhất của PVTK

Điểm thú vị nhất khi tham gia vào Phá Quân là game thủ hoàn toàn “tự thân vận động” bởi ở máy chủ này, NPH hoàn toàn không hỗ trợ bất kỳ code cho tân binh như những máy chủ trước. BĐH Phong Vân Truyền Kỳ chia sẻ:

“Điều này sẽ tạo ra sự công bằng hơn, nhưng cũng cạnh tranh hơn cho tất cả người chơi khi tham gia vào các sự kiện của game như Thăng Cấp Nhận Quà, Thành Tựu, Khảm Nạ,...”

Đội quân chân dài sẽ chinh chiến cùng game thủ tại Phá Quân

Cũng theo tiết lộ của BĐH game, để “cổ vũ” cho các tân binh, dàn hot girl của PVTK sẽ bất ngờ xuất hiện vào những khung giờ nhất định trong ngày để cùng game thủ chinh chiến. Nếu may mắn, người chơi sẽ được “gặp gỡ”, trò chuyện và trao đổi những kinh nghiệm cùng đội quân chân dài này để vượt qua các map khó khăn nhất của game.

Với nhiều tính năng mới mẻ, PVTK luôn nhộn nhịp người chơi

Ra mắt từ 2013, gMO chủ lực của CMN Online đã được cộng đồng gMO đón nhận nhiệt tình và đang ngày càng phát triển. PVTK là phiên bản Việt hóa của World Online, 1 trong 10 game di động hot nhất trên thị trường Trung Quốc trong giai đoạn 2013. Với cốt truyện kết hợp Đông Tây, trong đó phảng phất chất kiếm hiệp của Phong Vân và một chút hoài niệm về Fantasy. Game thuộc thể loại turnbase và chạy được trên tất cả các dòng điện thoại, từ S40, S60 đến Android, iOS.

Tải game tại: đây

QQQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận