Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

HOT: Mẹo hữu hiệu để bắt Pikachu trong Pokemon GO

| 16/08/2016 11:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Pikachu là giấc mơ của mọi game thủ chơi Pokemon GO, nó gắn liền với một đoạn hồi ức tuổi thơ, nơi mà bất kì đứa trẻ nào cũng ước được cùng chú chuột màu vàng, đi khắp nơi với ước mơ trở thành nhà huấn luyện Pokémon hàng đầu.
 

Pokemon GO xứng đáng với cái tên là quả bom tấn trong thị trường game năm nay, đây chắc chắn là một trong những ứng dụng thành công nhất trên CH play và App store từ đầu năm đến nay, thậm chí là ngay cả trong thập kỷ này, cũng khó có game nào trên điện thoại thành công như thế.

Đa phần các game thủ chơi Pokémon Go đều là fan của series phim hoạt hình Pokémon nổi tiếng được chiếu trên T.V, vậy nên chắc chắn không ai cảm thấy xa lạ với một trong những ngôi sao làm nên tên tuổi của phim, chú chuột nhỏ màu vàng mang tên Pikachu, trợ thủ đắc lực nhất của Ash, nhà huấn luyện thiên tài trong phim.

 

Nhiều game thủ cảm thấy thất vọng khi không thể sở hữu Pikachu ngay từ đầu game, thay vào đó bạn buộc phải lựa chọn giữa một trong ba Pokémon cơ bản của ba hệ Squirtle, Charmander và Bulbasaur. Nếu như bạn đã chọn một trong ba Pokémon trên, thì xin lỗi, bạn buộc phải tạo lại một account khác nếu như muốn sở hữu Pokémon đầu tiên là Pikachu. Còn không thì bạn phải chấp nhận đi săn với tỷ lệ cực thấp.

 

Có một tip nhỏ cho những bạn mới bắt đầu mà muốn sở hữu chú chuột điện đáng yêu này. Trong lần đầu chơi game, bạn sẽ được lựa chọn ba Pokémon cơ bản đầu tiên. Đừng nên nôn nóng, hãy bỏ qua và bước đi ra xa khỏi chúng, càng xa càng tốt, cho tới khi khuất hẳn.

 

Sau đó điện thoại của bạn sẽ lại rung, ba con Pokémon đó lại xuất hiện, tiếp tục giữ bình tĩnh và bỏ đi. Tất nhiên Squirtle, Charmander và Bulbasaur sẽ liên tục xuất hiện, dù bạn đi xa đến đâu, chúng sẽ vẫn đuổi theo và tiếp tục hiện lên. Tuy nhiên, tới khoảng lần thứ năm hoặc thứ sáu gì đó, sẽ có con Pokémon thứ tư bất ngờ xuất hiện bên cạnh ba con Pokémon cơ bản đó. Chắc bạn cũng đoán ra được con Pokémon thứ tư này đúng không, xin chúc mừng đó chính là Pikachu.

Với các bạn mới chơi lần đầu, thì bạn chỉ còn chạm vào Pikachu vừa xuất hiện trên màn hình sau đó tiếp tục ném bóng cho tới khi bắt được. Giờ thì bạn có thể tự hào khoe với bạn bè về con Pikachu của mình, sẽ có rất nhiều bạn bè ghen tị với bạn đó. Ai có thể từ chối một Pokémon dễ thương như Pikachu, đúng không?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận