Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

HOT: Pokemon GO sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam

| 04/08/2016 10:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vào sáng nay 08/04, theo báo cáo mới nhất từ trang http://www.mmoserverstatus.com/ thì Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên bảng danh sách server của Pokemon GO.

Vào sáng nay 08/04, theo báo cáo mới nhất từ trang http://www.mmoserverstatus.com/ thì Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên bảng danh sách server của Pokemon GO. Được biết, đây là trang web hiển thị thông tin trạng thái các máy chủ của game online rất đáng tin cậy và được đại đa số game thủ trên toàn thế giới theo dõi.

 

Có thể thấy, đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng đối với game thủ Việt khi đã phải chờ đợi trò chơi gần 1 tháng kể từ lần đầu ra mắt. Bên cạnh đó, với việc cái tên Việt Nam xuất hiện tại đây cũng cho thấy rằng chỉ còn ít ngày nữa Pokemon GO sẽ tới với các huấn luyện viên nước ta. Điều này đã từng thấy đối với các quốc gia khác trên thế giới như Nhật Bản, Indonesia...

Vào thời điểm hiện tại khi nhắc tới Pokemon GO thì đại đa số game thủ trên toàn thế giới đã quen thuộc với cái tên này. Dù gì mà nói, lối chơi tương tác thực tế của game là một sự đột phá lớn, thay đổi hẳn cách suy nghĩ chơi game là phải ngồi một chỗ từ khi việc đây được lựa chọn làm hình thức giải trí cho tới nay.

 

 

Có thể thấy, hãng phát triển Niantic đang giữ đúng lời hứa của mình khi đội ngũ phát triển trò chơi đã liên tục làm việc trong suốt thời gian vừa qua. Không chỉ cập nhật các phiên bản mới, lắng nghe game thủ mà hãng vẫn từng ngày mở rộng thị trường với hướng đi bí mật của mình.

 

Dù sao, game thủ Việt cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đón chào Pokemon GO đi nhé!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận