Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong năm 2017, nếu cộng đồng game thủ chứng kiến sự “tấn công” ồ ạt của dòng game Đấu Tướng Chiến Thuật, với muôn vàn chủ đề khác nhau. Thì riêng với Huấn Long VNG, bạn sẽ bước chân vào cuộc đấu trí thực sự của những chiến thuật gia đại tài.

Chiến thuật thiên biến vạn hóa

Huấn Long VNG đặc biệt, đó là điều game thủ nào cũng biết, nhưng nếu đi sâu khám phá sản phẩm này, người chơi mới thực sự khám phá điểm độc đáo của nó, ở cách mà họ bố trí quân đội trong mỗi trận đấu.

Theo đánh giá của nhiều game thủ, chiến thuật trong Huấn Long VNG thực sự đa dạng, thành thử rất khó để tìm kiếm sự tương đồng về lối chơi của game thủ. Tướng có thể trùng, nhưng vị trí, cách bày quân như thế nào trong 9 ô trận hình thì lại là điều hoàn toàn khác.

Thậm chí, đến những game thủ kỳ cựu trong thể loại Đấu Tướng Chiến Thuật này cũng phải thốt lên rằng, chưa thấy game nào bố trí đội hình nhiều như Huấn Long VNG.

Hơn thế nữa, Huấn Long VNG cũng là game đầu tiên mang Rồng vào cốt truyện Tam Quốc, tạo nên phong cách đánh hoàn toàn mới cho cộng đồng game thủ. Cách dùng Rồng được xem là một trong những chiến thuật “khó nhất” của mỗi game thủ khi tham gia game.

Đa dạng hoạt động cạnh tranh cộng đồng

Nếu để ý thì mới chỉ trong giai đoạn đầu của game, Huấn Long VNG đã thử thách không ít game thủ bằng hàng loạt hoạt động cạnh tranh như Cướp Mỏ, Lôi Đài, hay tranh chức vị trong nội thành,… Không những thế, người chơi khi đã bắt đầu có thực lực rồi phải liên tục chống chọi với nhiều đợt tấn công hơn nữa, khi sẽ có thêm Cướp tiêu, quân đoàn chiến,… ở giai đoạn tiếp theo.

Dù mang đến không ít sự cạnh tranh giữa người chơi, tạo sự khó khăn trong mỗi tính năng, Huấn Long VNG lại đang mang đến sự liên kết cộng đồng náo nhiệt chưa từng thấy.

Một cộng đồng đầy sôi động

Không chỉ ở trong game, mà sự náo nhiệt của Huấn Long VNG còn đang lan tỏa suốt những ngày vừa qua trên cả fanpage, group. Chỉ trong ít ngày ra mắt, Huấn Long VNG thu hút hàng ngàn game thủ tham gia sản phẩm. Chưa dừng lại ở đó, cũng chỉ trong chừng ấy thời gian, đã có tới cả trăm bang hội lớn, nhỏ khác nhau thành lập, cùng đội quân hùng hậu sẵn sàng cạnh tranh nhau ở các máy chủ mới.

Không những thế, Huấn Long VNG còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, điển hình như cô ca sĩ xinh đẹp, siêu quậy – Hòa Minzy và Hoàng Tử Lai – Chí Thiện.

Chắc chắn, khi bước vào giai đoạn 2, Huấn Long VNG sẽ còn bùng nổ hơn nữa, với hàng loạt các trận đánh lớn với quy mô lên tới cả trăm đội hình.

Tải ngay tại: http://m.onelink.me/c12773fb

Thông tin trang chủ: http://huanlong.360game.vn

Thông tin fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận