Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chắc hẳn không ít game thủ đã từng đau đầu khi chơi game mobile mà mạng kém ổn định vì dùng 3G. Ngay bây giờ chúng tôi đã có một tin cực shock mà các game thủ chắc hẳn đang rất quan tâm, đó là sử dụng 10GB trong vòng 1 tháng mà chẳng mất một đồng nào.

Sáng ngày 15/04, một youtuber có chia sẻ 3 đoạn clip ngắn hướng dẫn các phần mềm VPN để sử dụng 3G miễn phí với dung lượng khá cao từ 100MB/ 1 ngày với tốc độ cao cho đến 10GB/1 tháng. Điều đáng chủ ý là các phần mềm này hoàn toàn free, và sau khi sử dụng hết thì game thủ chỉ cần đăng ký account mới là có thể sử dụng tiếp một cách bình thường.

Việc thực hiện cũng vô cùng đơn giản khi mà game thủ chỉ cần 1 chiếc sim còn ít tiền để connect vào server VPN (đề nghị sử dụng sim của Mobiphone để dễ dàng kết nối). Khi đã hết dung lượng, các bạn chỉ cần đăng ký account mới, và chỉ cần một email để xác nhận (có thể sử dụng hệ thống email ảo của Sharklasers để lấy link xác nhận). 

Sau đây là clip hướng dẫn cụ thể, có 3 cách sử dụng tùy theo trường hợp, nên các bạn cứ thử từng cách đến khi ưng ý nhất.

Hướng dẫn để có 10G 3G miễn phí mỗi tháng với OpenVPN for Android.

Hướng dẫn để có 3GB 3G miễn phí mỗi tháng với FinchVPN
 

Với các phần mềm vô cùng tiện ích này, giờ đây game thủ sẽ chẳng còn lo lắng về tình trạng mạng kém chất lượng khi ở bất cứ đâu. Và quan trọng nhất là không phải hỏi pass wifi là gì?

 

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Hưng "PoohVz" Nguyễn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận