Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cả hai phiên bản Mobile “chính chủ” của PlayerUnknown’s Battlegrounds đều đã ra mắt phiên bản Early Access tại thị trường Trung Quốc vào ngày 09/02 vừa qua.

Hai tựa game PUBG Mobile do Tencent và PUBG Corp phối hợp sản xuất đã thu hút hơn 75 triệu lượt đăng ký tải trước khi chúng được phát hành thử nghiệm tại Trung Quốc vào sáng này 09/02 - theo Daniel Ahmad, chuyên gia nghiên cứu thị trường game

Tuy nhiên, điều này lại khiến cho không ít game thủ gặp phải trở ngại, đặc biệt là những người chơi sử dụng iPhone/iPad, khi đang có nhu cầu muốn trải nghiệm PUBG Mobile.

Nhưng đừng quá lo lắng, nút thắt nào cũng có cách để tháo gỡ. Và sau đây là phần hướng dẫn chi tiết để người dùng iOS trên toàn thế giới có thể tải về PUBG: Army Attack (Timi Studio) và PUBG: Exhilarating Battlefield (Lightspeed & Quantum Studios) – mà không cần phải có ứng dụng AppStore Trung Quốc.

Bước 1: Đăng xuất tài khoản hiện tại của bạn

Để đăng xuất tài khoản Apple ID, bạn cần phải vào Settings (Cài đặt) rồi nhấp vào phần tên ở trên cùng. Một cửa sổ mới hiện ra và kéo xuống phía dưới cùng và lựa chọn Sign Out (Đăng Xuất) tài khoản Apple ID hiện tại trên thiết bị chạy iOS.

Bước 2: Mở ứng dụng AppStore

Sau khi đã đăng xuất, mở ứng dụng AppStore và thử download (tải về) một tựa game/ ứng dụng miễn phí. Sẽ có một thông điệp hiện lên và yêu cầu bạn đăng nhập hoặc khởi taoj tài khoản Apple ID mới.

Bước 3: Khởi tạo một tài khoản e-mail mới

Tài khoản Gmail hoặc Hotmail hoàn toàn mới đều được chấp nhận. Bạn sẽ cần nó  để xác thực tên tài khoản Apple ID ngay sau khi khởi tạo.

Bước 4: Lựa chọn quốc gia

Đây là BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT. Bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn quốc gia đang sinh sống. Hãy chắc chắn rằng mình lựa chọn Trung Quốc (hoặc Thượng Hải hay 201800), quốc gia duy nhất trên thế giới cho phép các thiết bị chạy iOS tải về PUBG Mobile.

Bước 5: Lựa chọn cách thức thanh toán

Ở bước này, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin về cách thức thanh toán điện tử. Bạn có ba lựa chọn: thẻ tín dụng, PayPal hoặc không gì cả (none). Hãy chắc chắn rằng sẽ nhấn chọn không gì cả bởi cả hai tựa game PUBG Mobile đều miễn phí.

Ngoài ra, khi đã lựa chọn Trung Quốc là quốc gia đang sinh sống, thẻ tín dụng thật của bạn sẽ không thể sử dụng bởi nó không liên kết với Apple ID mới.

Bước 6: Xác thực tài khoản Apple ID qua e-mail

Đây là lúc bạn hoàn thành quá trình khởi tạo tài khoản Apple ID. Bạn buộc phải đăng nhập tài khoản e-mail mới để xác thực tài khoản Apple ID mới tạo lập. Ngay khi có được đường dẫn yêu cầu xác thực, bạn sẽ bị yêu cầu đăng nhập lại.

Làm theo hướng dẫn và bạn đã có một Apple ID mang quốc tịch Trung Quốc.

Bước 7: Quay trở lại AppStore

Mở lại ứng dụng AppStore và bạn sẽ thấy cả hai tựa game PUBG Mobile ở ngay trang chủ. Nếu không nhìn thấy chúng, hãy sử dụng công cụ tìm kiếm. Giờ thì bạn đã có thể tải về và trải nghiệm chúng.

Lưu ý là bạn sẽ không thể thanh toán in-game khi tài khoản Apple ID không được liên kết với thẻ tín dụng hoặc PayPal. Do đó, hãy cứ chơi “chay” đi đã rồi chờ đợi Tencent sớm phát hành cả hai sản phẩm PUBG Mobile trên toàn cầu.

Chơi PUBG Mobile trên iPhone X với chất lượng đồ họa ở mức cao nhất (Ultra Graphics)

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ HÀNH ĐỘNG PHẠM PHÁP – vì thế bạn không cần phải quá lo lắng về việc sở hữu hai hoặc nhiều tài khoản Apple ID không mang đúng quốc tịch.

Giờ thì hãy cứ chơi game và tận hưởng kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 thật trọn vẹn!

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận