Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dựa trên một series phim hoạt hình ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ World of Warcraft, Epic Heroes của Locojoy (tên ban đầu gọi là I AM MT, ở khu vực Châu Á thì vẫn ưa chuộng cái tên này hơn) đã thu hút được một lượng fan hâm mộ phương Tây đáng kể nhờ sự pha trộn khéo léo giữa thể loại đấu bài ma thuật, tính năng nhập vai và ‘cuộc chiến giữa những chú bò’.

Dựa theo lời chia sẻ từ Locojoy, phần tiếp theo của gMO này sẽ sớm được ra mắt công chúng và lần này, nó sẽ được gọi là Rush of Heroes (dĩ nhiên ở Châu Á vẫn gọi là I Am MT2). Hãy cùng theo dõi đoạn trailer dưới đây để xem Rush of Heroes sẽ tiến bộ hơn người tiền nhiệm của nó như thế nào nhé.

Vẫn giữ nguyên lối thiết kế đồ họa 3D đậm chất hoạt hình ngộ nghĩnh, song, có vẻ như hệ thống chiến đấu đã không phụ thuộc  nhiều vào tính năng đấu thẻ như người tiền nhiệm của nó (hoặc ít nhất là đã giảm đi). Nhưng dẫu vậy, cuộc chiến giữa những chú bò mới là điểm nhấn chính của trò chơi này. Một tính năng mới của Rush of Heroes là dù bạn có phải bò-hay-là-không thì bạn cũng có thể sử dụng hệ thống nghề nghiệp của game. Bạn có thể là một ngư phủ, thợ mỏ hoặc vô số ngành nghề thú vị khác. Phiên bản tiếng Anh của Rush of Heroes sẽ được cập bến đất Mỹ vào ngày 15 tháng 6 tới và nhiệm vụ phát hành sẽ do hãng Firefly Games đảm nhiệm.

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận