Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Ice Cream - Game Việt ấn tượng cho người chơi "ăn kem ảo bằng miệng thật"

GameK | 22/10/2017 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ice Cream là một tựa game thuần Việt được phát triển bởi các thành viên trong studio ViPlay.

Đúng như tên gọi, trong Ice Cream, chúng ta chỉ việc ăn thật nhiều kem để ghi điểm. Tuy nhiên, điểm thú vị là bạn sẽ ăn kem bằng chính miệng của mình thay vì dùng tay tap lên màn hình hay những cách điều khiển thông thường. Đây là một hình thức tương tác rất mới, có thể nói là mới nhất hiện có trên thị trường game mobile, rất đáng để chúng ta trải nghiệm.

Ice Cream sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt của Google cho phép người chơi "ăn" những cây kem ảo trên màn hình bằng cách di chuyển miệng thông qua camera trước. Kết hợp âm thanh nhẹ nhàng nhưng sinh động, hiệu ứng đẹp mắt, người chơi sẽ có cảm giác gióng như đang ngồi thưởng thức ở một quán kem thực sự.

Tùy theo cấp độ mình đạt được, người chơi sẽ được thưởng thức những loại kem từ kem que, kem ốc quế, kem trái cây, kem ly - mỗi loại kem đều có kèm hàng tá kiểu, thí dụ kem que thì có kem sô-cô-la, kem ba màu, kem trái cây….. và cuối cùng là bánh kem. “Ăn” được bánh kem, người chơi đồng thời được nhận một số điểm thưởng rất khủng, khủng tới mức có thể giúp người chơi vượt lên đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu. Và không chỉ có nhiều loại kem đa dạng mà Ice Cream còn có nhiều kiểu chơi khác nhau.

Cụ thể, chúng ta sẽ có ba kiểu chơi: Classic (kem được tung từ dưới lên), Arcade (kem rơi từ trên xuống) và Marathon (kiểu chơi bất tử, không chết và chỉ cần ăn nhiều để ghi điểm trong khoảng thời gian 2 phút). Đối với 2 kiểu chơi thông thường, người chơi sẽ có 3 mạng (3 trái tim), mỗi lần bỏ qua 1 cây kem sẽ mất 1 mạng. Lỡ “mất mạng” người chơi đừng quá phân tâm, bởi khi đạt được các mốc điểm chẵn trăm (100, 200, 300…) người chơi sẽ được thưởng ngẫu nhiên một trái tim, giúp người kéo dài cuộc hành trình gần như vô tận.

Ngoài ra, trong game còn có 3 chướng ngại vật là quả ớt, cục đá và thuốc nổ để tăng độ khó. Điều thú vị là mỗi lần ăn trúng ớt hay đá, game sẽ gắn cả biểu cảm khuôn mặt (khóc, gãy răng) lên mặt của người chơi. Điều này làm cho game sinh động và tương tác chân thật hơn hẳn.

Với Ice Cream, do sử dụng công nghệ nhận dạng của ông lớn Google nên nhận dạng khuôn mặt để tương tác trong game có độ chính xác rất cao, rất mượt, cảm giác khi chơi có phần thật hơn. Điều tuyệt vời hơn nữa là Ice Cream hoàn toàn miễn phí.

Nhưng điều đáng tiếc là tựa game này chỉ mới có mặt trên nền tảng Android. Trong thời gian tới nhóm phát triển sẽ cho ra mắt các phiên bản trên nền tảng khác, hứa hẹn tạo được con sốt trong làng game di động Việt và thế giới.

Link tải game: Android

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận