Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

IMGA phát động cuộc thi làm game mobile đầu tiên tại Đông Nam Á

Kun | 10/08/2016 10:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Cơ hội cho các nhà phát triển và studio game giành được chuyến đi miễn phí tới Level Up KL 2016 tại Malaysia.

Sau thành công vang dội tại hai lục địa, Giải Thưởng Game Mobile Quốc Tế (IMGA) danh giá lại tiếp tục mang tới cuộc thi làm game di động cho các nhà phát triển và studio game di động tại Đông Nam Á vào ngày 08/11/2016, với sự đồng hành của Malaysia Digital Economy Corporation (MDEC).

Nói về sự kiện này, Maarten Noyons – nhà sáng lập của IMGA đã phát biểu: “Đông Nam Á đang dần trở thành một chiếc nôi nuôi dưỡng những tài năng của làng game di động, thể hiện qua số lượt download khổng lồ và doanh thu khủng mỗi năm. Nhận thức được tiềm năng rất lớn tại đây, chúng tôi rất tự hào được mang IMGA tới Đông Nam Á nhằm tôn vinh ngành công nghiệp đầy sáng tạo và đầy thú vị này. Chúng tôi cũng nóng lòng được chứng kiến những sản phẩm tuyệt vời từ những tài năng trong cộng đồng làm game Đồng Nam Á.”

GAMEVIL, nhà phát hành game di động hàng đầu thế giới sẽ là một trong những nhà tài trợ chính, đồng thời cũng nằm trong ban giám khảo IMGA. Gamevil  mong chờ được trải nghiệm và thử thách những ứng viên mới, đồng thời khám phá ra những tài năng ẩn giấu tại Đông Nam Á - một thị trường then chốt của những nhà phát hành game. Theo ông Kyu Lee, Chủ tịch Gamevil: "Các đội ngũ nhân sự của chúng tôi tại Indonesia, Malysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam đã sẵn sàng tìm kiếm nhân tài tại các nước để gia nhập cùng chúng tôi.”

Ngay từ bây giờ, các nhà phát triển và studio đã có thể nộp bài dự thi. Hiện tại, IMGA đã nhận được hơn 100 game dự thi. Hấp dẫn hơn nữa, ứng viên sẽ có cơ hội nhận được gói tài trợ tham gia hội nghị những nhà phát triển Level Up (bao gồm vé máy bay + ăn ở + vé vào cửa sự kiện có giá trị lên tới gần 1000 $). Hai người thắng cuộc sẽ được công bố vào tháng 7 và tháng 8.

Các studio game di động, nhà phát triển độc lập, hay nhà phát hành có liên quan tới bất cứ lĩnh vực nào về sáng tạo game tại Đông Nam Á, đều có thể đăng kí game dự thi cho đến ngày 31/8/2016 trên trang web đa ngôn ngữ IMGA SEA: sea.imgawards.com/submit-your-game. Sau đợt sơ tuyển trực tuyến, hội đồng giám khảo sẽ chọn ra những game thắng cuộc trong kỳ đánh giá cuối cùng trong cuộc họp tổ chức tại Penang vào đầu tháng 11 và công bố người thắng cuộc trực tuyến vào ngày 8/11.

Về IMGA

IMGA là chương trình giải thưởng game di động ra đời sớm nhất kể từ năm 2004. Với lịch sử lâu dài cùng quy trình đánh giá độc nhất, tổ chức này đã nhận ra tiềm năng của một số những tựa game danh tiếng nhất thế giới từ những ngày đầu như Candy Crush Saga và Clash of Clans. Đây là cuộc thi duy nhất kết nối ngành game lại với nhau qua việc vinh danh tài năng xuất sắc và sự sáng tạo trong game.

Để biết thêm thông tin chi tiết đầy đủ về điều khoản và điều kiện cuộc thi, vui lòng truy cập sea.imgawards.com hoặc gọi số: +33 491 315 217. Bạn cũng có thể theo dõi IMGA trên Twitter hoặc Facebook.

Về Malaysia Digital Economy Corporation (MDEC)

MDEC (trước đây có tên là Multimedia Development Corporation Sdn Bhd) là tên viết tắt của Tổ Chức Kinh Tế KỹThuật Số Malaysia. Cơ quan này đã được Bộ Truyền thông và Đa phương tiện Malaysia giao phó việc phát triển, phối hợp và thúc đẩy ngành kỹ thuật số, công nghệ thông tin (ICT) của Malaysia cũng như việc đưa công nghệ kỹ thuật số đến với người dân Malaysia.

Về Gamevil

GAMEVIL, với hơn 500 triệu lượt tải game cùng kinh nghiệm phát hành hàng trăm đầu game trên nhiều nền tảng khác nhau, là một trong những công ty game di động năng động và sáng tạo nhất thế giới.

Được thành lập năm 2000 với văn phòng tại Seoul, Los Angeles, Tokyo, Bắc Kinh, Singapore, Đài Bắc và Berlin, GAMEVIL là nhà phát hành game di động toàn cầu có bề dày kinh nghiệm hiện đang làm việc với hơn 70 studio hàng đầu trên thế giới.

Với kiến thức sâu rộng trong ngành và trong khu vực, GAMEVIL đã nuôi dưỡng nhiều tài năng đoạt giải thưởng với nhiều dòng game đa dạng. Với trình độ chuyên môn không ai sánh bằng trong lĩnh vực di động, GAMEVIL tiếp tục dẫn đầu ngành với cam kết sẽ đưa game di động trở thành một phong cách sống mới.

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận