Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau sự thành công của Flappy Bird, game mobile Việt đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Cũng từ đây, các studio làm game tại nước ta cũng dần hình thành vào được chú ý nhiều hơn với những sản phẩm của riêng mình. DTA Mobile có thể vẫn còn khá xa lạ đối với cộng đồng game thủ nhưng mới đây họ cũng đã mang tới cho chúng ta một sản phẩm thú vị mang tên Impossible Escape.

 

Mặc dù chỉ được hình thành theo lối chơi game indie thông thường nhưng Impossible Escape lại mang trong mình 1 câu chuyện rõ ràng. Vẫn như mọi ngày, 2 nhóc quái vật nhỏ bé Jack và Jill vẫn vui vẻ nghịch ngợm quanh khu vực mình sinh sống. Tuy nhiên, chỉ vì quá mải mê vui chơi, một phút bất cẩn mà cả 2 đã rơi vào một cái hang sâu tăm tối. Chẳng ai có thể giúp đỡ được chúng lúc này và muốn thoát ra chúng phải vượt qua được cửa hang ở phía trên cao.

 

Không quá cầu kỳ về mặt hình ảnh, Impossible Escape được xây dựng với nền tảng đồ họa 2D với tông màu tối làm chủ đạo. Tuy nhiên, không gian u ám ở đây khồng hề đáng sợ và ám ảnh người chơi vì trên thực tế tạo hình 2 nhóc quái vật khá đáng yêu. Không gian trong game được thiết kế tối ưu hóa cho lối chơi màn hình dọc của chiếc điện thoại khiến bạn dễ dàng quan sát được toàn cảnh, quãng đường mà mình sắp đi tới. Âm thanh trong game không nhiều nên đủ để chúng ta cảm nhận sự yên lặng đến đáng sợ khi bị ngã vào những hang sâu nguy hiểm.

 

Vì Jack là một quái vật trường thành hơn Jill 1 chút nên nó có khả năng bay nhảy trên không trong khi đứa em mình chỉ lơ lửng bay mà thôi. Chính vì thế, nhiệm vụ chính của bạn trong Impossible Escape là đưa cả 2 thoát khỏi cái hang này bằng cách chạm màn hình để Jack nhảy liên tiếp trên không. Tuy nhiên, việc làm khó nhất là phải đẩy được cả Jill tới cửa hang mặc dù xung quanh đầy rẫy những quái vật độc ác khác. Quãng đường 100m chưa bao giờ cảm giác dài như vậy.

 

Với lối chơi 1 chạm và có phần khá giống với Flappy Bird thì Impossible Escape cũng dễ khiến cho người chơi cảm thấy ức chế khi không thể đạt được mục đích. Tuy nhiên, đây cũng chính là một trong những chủ ý của DTA Mobile. Game rất thích hợp chơi để giải trí những khi bạn có thời gian rảnh ngắn, giá trị chơi lại không cao nhưng đủ để người chơi cảm thấy thoải mái.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận