Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Impossible Road - Tựa game khó ngang ngửa Flappy Bird đã lên kệ Android

Quanggg | 11/04/2014 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cuối cùng thì tựa game arcade đình đám Impossible Road, trò chơi đã được xếp thứ hai trong danh sách game hay nhất năm 2013 cũng đã cập bến các thiết bị cầm tay Android.

Nếu bạn là một người đam mê những điều mới lạ, cũng như muốn thử sức mình với một trò chơi hoàn toàn mới lạ, thì chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn sẽ không thể bỏ qua.

Gameplay của Impossible Road khá đơn giản với góc nhìn của người thứ ba và việc bạn phải làm là chạm vào hai bên màn hình khi quả bóng có tên gọi “The Vessel” bắt đầu lăn để điều chỉnh hướng sao cho không rơi ra khỏi đường đua. Tuy nhiên, nếu gặp những con đường xoắn ốc đầy khó khăn mà bạn lại vô tình làm rơi quả bóng ra ngoài thì phải tìm cách điều chỉnh sao cho quả bóng tiếp tục di chuyển trên đường một cách nhanh nhất nếu không muốn màn hình bị chuyển sang màu trắng đồng nghĩa với việc bạn đã thua cuộc. 

Đồ họa trong Impossible Road   nổi bật với sự tối giản về chi tiết cũng như màu sắc, đây quả thực là một sự kết hợp tuyệt vời đến từ nhà sản xuất Kevin Ng. Thêm vào đó, thiế kế này khiến bạn bạn trong lúc điều khiển sẽ cảm nhận được độ sâu từ những khoảng trống ở phía dưới con đường. 

Nội dung của Impossible Road  cũng đơn giản như chính đồ họa của nó. Rải rác trên khắp con đường trong Impossible Road là những con số mà người chơi cần phải vượt qua để có thể tích lũy điểm số của mình. Ngoài ra, trò chơi sẽ không có menu, tùy chỉnh hay những độ khó mà chỉ có một bảng thành tích để người chơi có thể chia sẻ với bạn bè của mình thông qua hệ thống Game Center. Đây chính là điều tạo nên sự đặc biệt cho tựa game này, một sự đơn giản đúng nghĩa.

Impossible Road là trò chơi chỉ có duy nhất một nhiệm vụ "lăn hay là chết". Có thể bạn sẽ nghĩ rằng việc phá kỉ lục trò này chỉ đơn giản như vo tròn một viên bi bằng đất sét, tuy nhiên, phản ứng của bạn sẽ như thế nào khi biết hiện nay trên thế giới đã có người đạt kỉ lục hơn 10.000 điểm của trò chơi này? Riêng cái tên Imposssible: Không khả thi đã nói lên thách thức cực lớn của tựa game này, hãy tải về ngay dưới đây.

Dung lượng: 23MB

Android

iOS

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận