Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

[Infographic] Hướng dẫn chơi tướng DoTa Truyền Kỳ: Razor

Bảo Việt | 20/01/2015 07:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Được biết đến như là một trong những tướng có sát thương mạnh nhất DoTa Truyền Kỳ hiện tại. Tuy nhiên sử dụng Razor không phải điều đơn giản, vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để hiểu rõ thêm về chiến binh sét này.

Razor khi chiêu mộ được sẽ là tướng 3 sao, một khởi đầu tốt giúp người chơi DoTa Truyền Kỳ tăng lực chiến đáng kể khi sắp xếp đội hình, đồng thời giúp tiết kiệm đá hồn nếu muốn nuôi chiến binh của sét này lên 5 sao. Sát thương tay khá cao, kết hợp cùng với khả năng gọi sấm sét mạnh mẽ, Razor có thể gây hàng tấn sát thương cho đối thủ. Tuy nhiên điểm yếu của Razor là khá mềm yếu nhưng phải đứng hàng trên, đồng thời khả năng sử dụng kỹ năng khá hạn chế.

Razor là một sự lựa chọn rất tốt cho vị trí gây sát thương hàng đầu. Tuy nhiên Razor cũng có những điểm yếu của mình. Sử dụng Razor là một nghệ thuật, và nếu bạn có thể kiểm soát được chiến binh sét này, Razor sẽ đem lại cơn ác mộng cho tất cả mọi đối thủ của bạn.

Sáng ngày 20/1, tựa gMO số 1 Châu Á DoTa Truyền Kỳ sẽ chào đón máy chủ S5 mang tên Zeus. Cùng “họ hàng sấm chớp”, hy vọng nhiều game thủ sẽ sở hữu Razor để cùng nhau chinh phục hành trình hấp dẫn và đầy thử thách tại máy chủ mới này.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận