Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

[Infographic] Nhìn lại thăng trầm trong năm 2016 của TLBB 3D Mobile

Kun | 21/01/2017 11:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Trải qua nhiều biến động, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tiếp tục xây dựng cộng đồng vững mạnh, bổ sung nhiều phiên bản mới hấp dẫn, những giải đấu gay cấn cho cả hạng mục cá nhân và bang chiến.

Ra mắt từ giữa năm 2015, cho đến nay Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là một trong số rất ít những game di động xây dựng được cộng đồng ổn định, hoạt động thường xuyên. Bản thân nội dung game cũng liên tục có thêm cập nhật mới, định kỳ theo từng tháng, từng quý.

Mở màn cho năm 2016 là bản cập nhật Công Thành Chiến, mở chiến trường PK số đông - huyết chiến Thành Giang Lăng. Đây chính là trận bang chiến khốc liệt nhất mỗi server, nơi mà chỉ có một bang hội duy nhất phải đương đầu trấn thủ với cả trăm bang khác, với sự tham gia của hàng nghìn game thủ.

Đến tháng 4/2016, game bổ sung ô khảm đá thứ 5 giúp tăng cao thuộc tính nhân vật. Cùng lúc là quyết định mở thêm 6 dòng thuộc tính thần trang cho Nhẫn và Hộ Phù. Những cập nhật này chuyên sâu về cường hóa, góp phần tăng cao thuộc tính nhân vật.

Tiếp theo là phiên bản Nga My Xuất Thế, ra mắt đúng vào dịp sinh nhật 1 năm game TLBB3d Mobile. Sự xuất hiện của các nữ hiệp Nga My đã tạo ra thế cân bằng cả về nhóm đánh nội – ngoại lẫn số lượng môn phái nam – nữ trong game. Kỹ năng của môn phái này đặc biệt tập trung vào buff sinh lực, môn phái duy nhất có khả năng hồi phục cho bản thân và đồng đội. Kỹ năng Nga Mỹ tạo ra một bước ngoặt đáng kể cho chiến thuật đánh team trong đội và trong bang. Một tính năng quan trọng cũng được bổ sung trong bản cập nhập này là thuộc tính Ngũ hành Nguyên Tố, tạo hướng đi mới cho chặng đường tăng lực chiến.

Sau đó là phiên bản tháng 8/2016 đầy lạ lẫm với sự xuất hiện của tính năng Thần Dực. Những đôi cánh của phiên bản Thiên Giáng Thần Dực sở hữu Công – Phòng bát bộ thuộc tính, góp phần mở ra cả một chân trời mới cho quá trình lên lực chiến PK của các game thủ. Bộ sưu tập Mỹ nữ cũng được mở rộng thêm với trận pháp thứ 3 và 4 mỹ nữ mới.

Hai tháng sau, TLBB3D Mobile tiếp tục ưu hóa khả năng PK cho nhân vật. Cập nhật tháng 10 là lần đầu tiên bổ sung kỹ năng bị động có khả năng thay đổi linh hoạt, bao gồm nhiều kỹ năng đồng hành mới mạnh mẽ.

Cùng với đó là rất nhiều các giải đấu online lẫn offline, những buổi tổ chức hội họp thắm tình chiến hữu trên cả nước. Hãy cùng nhìn lại những dấu mốc quan trọng nhất của TLBB3D Mobile trong năm 2016 qua Infographic sau:

Bên cạnh những tình năng hấp dẫn liên tục được cập nhật, sắp tới đây TLBB3D Mobile sẽ chào đón thay đổi lớn nhất tính từ tháng 6/2016. Đó là sự xuất hiện của môn phái mới Đường Môn, dự kiến sẽ ra mắt trong một phiên bản sắp công bố. Môn phái mới hứa hẹn sẽ gây ra một phen biến động trong các tính toán Bang chiến, Bá Nghiệp, PK,… trong năm mới 2017.

Chi tiết xem thêm: http://tl3d.360game.vn

Tải game tại đây: http://goo.gl/7bLjc1

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận