Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

[Infographic] Những trận hình đắt giá của Võ Lâm Ngoại Truyện

Kun | 14/04/2016 09:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với hơn 30 hiệp khách, người chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn để tạo thành một đội hình xuất chiến hoàn chỉnh. Mỗi trận hình có một thế mạnh nổi trội mà không phải ai cũng biết, sự am tường về chiến lược cũng như linh hoạt chiến thuật giao đấu sẽ giúp mỗi tay chơi game thẻ bài 3D Võ Lâm Ngoại Truyện thực hiện điều này.

Trong mỗi lần xuất chiến, người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện có thể chọn mặt gửi vàng, cắt cử những tướng mà mình tin tưởng nhất. Mặc dù mỗi hiệp khách chuyên trị một hàng [đầu-giữa-cuối] nhưng người chơi vẫn có thể xuất chiến khi không đầy đủ các vị trí, miễn sao tự tin với cách bố trí của mình. Dĩ nhiên, người chơi cũng cần tính toán đến khả năng chiến thắng của đội hình.

Những cuộc giáp mặt tại Võ Lâm Ngoại Truyện đã chứng minh, đông chưa chắc sẽ thắng, mấu chốt chính là sự phối hợp, bù trừ lẫn nhau để hạ gục kẻ thù. Infographic dưới đây sẽ điểm qua những trận hình “chuẩn không cần chỉnh”, là sự kết hợp ăn ý giữa các hiệp khách với nhau.

Được biết, Võ Lâm Ngoại Truyện vừa tung ra phiên bản cập nhật tháng 4, mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn, bao gồm giới thiệu hiệp khách và chiến trường mới. Game hiện có 11 máy chủ để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm người dùng di động trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M

Android: https://goo.gl/KOVdc3 

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/  

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận