Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được công bố kể từ năm ngoái, game mobile MOBA Inhuman Academy sẽ được đại gia NetEase sẽ tổ chức một đợt thử nghiệm vào tháng 6 tới trên cả hai nền tảng Android và iOS. Được một nhà phát triển Trung Quốc thai nghén nhưng Inhuman Academy lại mời các diễn viên lồng tiếng có tên tuổi ở Nhật Bản tham gia lồng tiếng cho nhân vật game như Sho Hayami, Natsuki Hanae và Osaka Ryota.

Được biết, Inhuman Academy là một game MOBA 5vs5 mang đậm phong cách manga nên việc lồng tiếng Nhật Bản đã có câu trả lời thích đáng rồi đây. Theo đó, các tướng trong trò chơi đều được thiết kế tạo hình theo phong cách manga nhưng trông khá kỳ dị và vui nhộn. Những vị tướng này cũng được phân loại ra các vai trò khác nhau như Assassin, Support, Mage và Ranged.

Là một game MOBA kiểu truyền thống trên di động nên gười chơi sẽ lựa chọn cho mình một vị tướng yêu thích để tham gia vào mỗi trận đấu. Vẫn sẽ xuất hiện quái và lính để người chơi tiêu diệt và mở khóa các kỹ năng khi đạt đến các mốc lervel nhất định. Thậm chí, điều đặc biệt trong Inhuman Academy là nhân vật của bạn có thể kết hợp với quái vật rừng để mở khóa các kỹ năng mới.

Dự kiến, Inhuman Academy sẽ sớm được thử nghiệm vào tháng 6 tới tại Trung Quốc. Đây hứa hẹn là một tựa game MOBA với nhiều điều mới mẻ để người chơi khám phá khi chính thức ra mắt. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Trang chủ game: http://qwq.163.com/index.html

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận