Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khoa học viễn tưởng luôn là cảm hứng chủ lực cho việc sáng tạo ra game và xây dựng bối cảnh. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thị trường, game thủ ngày càng được thưởng thức thêm nhiều sản phẩm vô cùng chất lượng trong thể loại này. Minh chứng mới nhất gần đây là việc 04:33 Creative Lab đã cho ra mắt bản "soft launch" của tựa game chiến thuật phiêu lưu giả tưởng ngoài không gian mang tên InterPlanet.

 

Được viết bởi DC Comics và biên tập bởi DC Universe Onlien, InterPlanet được thiết lập để khởi động trên toàn cầu vào cuối năm nay. Game mobile này hiện đã được ra mắt giới hạn tại ba quốc gia Úc, Canada và Singapore cho người dùng iOS và Android.

Trailer Game

Như đã nói, InterPlanet là một game hành động phiêu lưu kết hợp chiến thuật mô phỏng, nơi người chơi phải chọn liên minh và dẫn dắt Anxo hoặc chủng tộc con người để cố gắng giành chiến thắng trong các trận chiến ngoài vũ trụ xa xôi.

 

Cuộc chiến không gian khốc liệt đưa người chơi khám phá và chinh phục lần lượt các hành tinh kỳ bí. Bạn có thể tham gia vào chế độ Solo theo cốt truyện hoặc chiến đấu chống lại những người chơi khác, sau đó thu thập cho mình một hạm đội ưng ý, skill và các nguồn tài nguyên để bảo vệ, nâng cấp cơ sở vật chất đủ sức phòng thủ trước sự tấn công của những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

 

Những tính năng hấp dẫn trong InterPlanet:

-Vũ trụ rộng lớn với rất nhiều hành tinh để người chơi khám phá và chinh phục nhằm giúp xây dựng một đế chế vững mạnh trong thiên hà và hạm đội chiến đấu độc nhất.

- Thu thập hơn 30 phi thuyền chiến đấu và hơn 60 thuyền trưởng, tất cả đều có khả năng độc đáo và kỹ năng đặc biệt riêng để bạn thoải mái kết hợp chiến thuật cho mình.

 

- Cuộc hành trình theo cốt truyện sử thi của trò chơi được tạo ra bởi tác giả truyện tranh kỳ cựu và biên tập viên Dana Kurtin.

- Chế độ PvP khốc liệt cho bạn thi đấu 1v1 với bạn bè hoặc những người khác.

- Quản lý và nâng cấp cơ sở vật chất để đủ sức chiến đấu và phòng thủ trước mọi kẻ thù.

 

InterPlanet sẽ có sẵn trên toàn thế giới dành cho iOS và Android trong năm 2017. Phiên bản "soft launch" của trò chơi hiện đang cho tải về miễn phí tại Úc, Canada và Singapore. Bạn đọc quan tâm có thể "fake ip" tải game về trải nghiệm tại đây cho: Android.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận