Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Iphone6 đã đến tay game thủ Thiên Thần Truyện

ML | 30/12/2014 14:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày 27/12/2014, game thủ Thiên Thần Truyện đã có một buổi offline giao lưu ấm cúng tại cà phê Skyline, Hà Nội. Phần thưởng hấp dẫn nhất của sự kiện Đấu Trường Sinh Tử là hai chiếc iPhone6 cực chất đã trao tay cho người chơi xuất sắc trong buổi hội ngộ vừa qua.

Theo đó, anh Đặng Ngọc Thái ở Quảng Bình và Phạm Mạnh Tùng ở Hà Nội là các chủ nhân của hai chiếc iPhone6 giá trị. Buổi offline đã gắn kết tình bằng hữu thân thiết của các game thủ Hà thành và cả những fan hâm mộ 3T khu vực phía Bắc.

Theo Ban Điều Hành game, quy mô của buổi giao lưu game thủ 3T tại Hà Nội tuy nhỏ nhưng rất thân tình, gần gũi. Các game thủ đến sớm hơn thời gian bắt đầu chương trình, có bạn ở tận các tỉnh xa xôi như Lào Cai, Lạng Sơn cũng về sum họp cùng bạn bè 3T. Trong buổi gặp gỡ, game thủ được Ban tổ chức triển khai các mini game vui nhộn như ăn kem, sữa chua nhận quà, phát tặng gifl code, thẻ vip, áo thun 3T… làm không khí của buổi giao lưu thêm phần sinh động, hào hứng.

Đại diện BĐH game Thiên Thần Truyện trao thưởng iPhone6 cho game thủ Đặng Ngọc Thái (trái)

Game thủ Phạm Mạnh Tùng (phải) vui sướng nhận thưởng


Game thủ chụp hình lưu niệm cùng đại diện BĐH game Thiên Thần Truyện

Một số hình ảnh của buổi giao lưu game thủ Hà Nội

Một năm đã trôi qua, với game Thiên Thần Truyện, thành công lớn nhất có lẽ là tựa game mobile này đã có được một cộng đồng vững mạnh trải dài từ Nam chí Bắc và những người chơi 3T tại nước ngoài. Trong năm 2015, Thiên Thần Truyện tiếp tục cập nhật nhiều phiên bản, máy chủ mới và ưu hóa các tính năng, mở giải đấu Quốc Tế để phát triển cộng đồng ngày càng lớn mạnh, vững chắc.

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

Tải game: http://3t.mobo.vn/tai-game/

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3TOnline

Teaser PBM: http://3t.mobo.vn/teaser/thanmadaichien/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận