Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Joe Dever’s Lone Wolf Act 3: Shianti Halls - Game mobile nhập vai hàng đầu

| 10/08/2014 01:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Điểm cuốn hút đầu tiên mà Joe Dever’s Lone Wolf Act 3: Shianti Halls mang lại chính là đồ họa 3D tuyệt đỉnh, mọi cảnh quan hay nhân vật, kẻ thù đều được xây dựng khá tỉ mỉ qua từng chi tiết.

Sau sự thành công của hai phiên bản đầu Joe Dever’s Lone Wolf, Forge Reply phối hợp với AtlantycaBulkyPix, công bố ra mắt phiên bản tiếp theo mang tên Act 3: Shianti Halls. Một lần nữa, game thủ sẽ được tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm với những kẻ thù mới và hệ thống chiến đấu hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Act 3: Shianti Halls là một tựa game hành động nhập vai rất được yêu thích hiện nay. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh dũng cảm, biết được bí mật về sức mạnh có trong đền thờ Shianti và quyết tâm giành được nó. Nhưng mọi thứ không hề đơn giản khi nơi một quyền lực bí ẩn lấy đây làm nơi cư trú, liệu bạn có dám tiếp tục hành trình của mình khi đã không ít chiến binh đã bỏ mạng lại Shianti?

Điểm cuốn hút đầu tiên mà Act 3: Shianti Halls mang lại chính là đồ họa 3D tuyệt đỉnh, mọi cảnh quan hay nhân vật, kẻ thù đều được xây dựng khá tỉ mỉ qua từng chi tiết. Bên cạnh đó, người chơi sẽ khá bất ngờ với sự sáng tạo của những người phát triển về hình ảnh đáng sợ của những tên lính tay sai hay những Boss khổng lồ. Với nhạc nền mang âm hưởng rùng rợn khiến những cuộc phiêu lưu, trận chiến diễn ra thêm kịch tích và có phần đáng sợ hơn.

 

Nói đến lối chơi, như đã giới thiệu ở trên, Act 3: Shianti Halls là một tựa game hành động nhập vai. Người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh dũng cảm. Người chơi sẽ di chuyển qua từng tầng trong đền thờ Shianti và tiêu diệt những kẻ thù cản đường. Những trận chiến trong game lại đi theo thể loại đánh theo lượt, người chơi sẽ lựa chọn hành động theo ý mình và cần có những quyết định phù hợp nhất về tấn công hay phòng thủ để có thể chiến thắng.

 

Góc quay trong Act 3: Shianti Halls được thay đổi liên tục khi người chơi hay kẻ thù tấn công mục tiêu mang lại nhiều cảm hứng thú vị trong trận đánh. Ngoài những chiêu thức thông thường chỉ một thao tác chọn, game thủ có thể sử dụng những pha combo tốc độ cao với yêu cầu vuốt màn hình theo hướng mũi tên chỉ dẫn. Bên cạnh đó, thử thách khó khăn hơn nhiều khi đối thủ cũng biết... dùng item để hồi máu.

 

Với những ưu điểm hấp dẫn, Joe Dever’s Lone Wolf Act 3: Shianti Halls xứng đáng là game nhập vai hàng đầu dành cho các thiết bị di động. Tin vui cho bạn đọc quan tâm là Act 3: Shianti Halls đã có mặt trên App Store và Google Play, game có thể tải miễn phí.

Link tải game: iOS/Android

Theo gamek

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận