Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Juice Cubes - Đàn em của Angry Bird

Hữu Trung | 18/06/2014 01:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nếu bạn đã chơi Candy Crush, Ninja Fruit thì Juice Cubes là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thể loại game này.

Rovio Entertainment, cha đẻ của loạt game Angry Bird đình đám, hẳn đã không còn xa lạ gì với người hâm mộ Game Mobile. Và vừa qua, Rovio đã cho phát hành tựa game thứ 3 mang thương hiệu của mình là Juice Cubes.

Hình ảnh của Juice Cubes

Juice Cubes được phát triển bởi Pocket PlayLab, một nhà phát triển game mobile có trụ sở tại Hong Kong với phần lớn các dự án được phát triển tại Bangkok, Thái lan.

Cách chơi trong Juice Cubes hoàn toàn mới lạ, người chơi sẽ không phải phải hoán đổi vị trí của các hình khối liền kề nhau mới tạo được combo như trong Candy Crush. Thay vào đó, nó cho phép bạn vẽ một đường kết nối ngay trong màn chơi, kết nối những hình khối giống nhau bằng cách lướt sang ngang, dọc hoặc theo đường chéo để gây nổ.

 Do đó, người chơi hoàn toàn có thể vẽ một đường dài để gắn kết các hình khối – hình thành một đường các quả chuối - nằm ngang dọc quanh màn chơi. Thông thường, những đường nối dài này sẽ được thưởng khá cao. Bất kỳ chuỗi kết nối nào có từ 4 hoặc nhiều hơn các hình khối hoa quả sẽ tạo ra bom, chuỗi càng dài thì sức mạnh gây nổ càng cao.

Các loại cocktails trái cây và khả năng tạo nổ cao sẽ sớm thiết lập con đường chắc chắn nhất để đạt được đánh giá 3 sao cho bất kỳ level nào và khuyến khích người chơi lên kế hoạch để có thể tạo được nhiều vụ nổ nhất có thể.

Pocket PlayLab dự định sẽ up màn mới cho trò chơi 2 tuần 1 lần, bắt chước theo phương pháp của Rovio để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ với những bản cập nhật thường xuyên. Bạn có thể gặp gỡ cướp biển, người cá, phù thủy và những nhân vật kỳ quặc khác, tranh tài cùng bạn bè trên Facebook, mở khóa những hòn đảo mới cùng nhiều nhân vật thú vị. Sẽ có rất nhiều màn với độ khó khác nhau để thử thách người chơi.

Bạn có thể tham khảo và tải trò chơi về tại đây.

Hữu Trung - Theo Techasia

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận