Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Quảng cáo luôn đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong bất ký một lĩnh vực hay ngành nghề nào, câu chuyện các nhà phát hành game chịu chi trong việc quảng bá game cũng không phải mới. Tuy nhiên bỏ tới 40 triệu USD để làm một đoạn quảng cáo chỉ dài một phút với sự tham gia của người mẫu nổi tiếng thế giới, đối với một tựa game mobile mà nói thì cũng không phải tầm thường.

Nhân vật chính của câu chuyện này là Machine Zone. Mới đây hãng này đã gây được chú ý với cộng đồng khi tung ra một đoạn video quảng cáo cho tựa gMO Game of War của mình. Đoạn video này giống như một cảnh trong những bộ phim thần thoại Hy Lạp, nói về cuộc chiến giữa những chiến binh quả cảm với quái vật Hydra 5 đầu.

Điều đáng nói ở đây là hiệu ứng hình ảnh của đoạn video này được xử lý một cách rất chuyên nghiệp, không kém gì một bộ phim Hollywood. Bạn sẽ có cảm giác như đang được xem Clash of the Titans hay Hercules. Đặc biệt, đoạn video còn có sự xuất hiện của cô người mẫu nóng bỏng Kate Upton với vai trò Athena. Một thiên thần của Victoria Secret hóa thân thành vị thần chiến tranh Athena, về mặt liên tưởng, nó cũng có một chút liên quan nào đó. Vị thần Athena này đi "thong dong" xuyên qua chiến trường và giúp một chàng lính bắn hạ con quái vật Hydra bằng chiếc máy bắn cung, đó là tất cả nội dung của đoạn video 1 phút này.

Machine Zone đã đầu tư một ngân sách lên tới 40 triệu USD, để quảng bá cho Game of War, đương nhiên không chỉ để mời Kate Upton về đóng một đoạn video 1 phút mà còn bao gồm cả chi phí đặt quảng cáo banner trên nhiều website nhưng chỉ riêng số tiền đầu tư này cũng khiến nhiều nhà phát hành game lớn cũng phải ấn tượng.

Điều lạ lùng là đoạn video quảng cáo này lại được chiếu vào chương trình bóng đá tối thứ 5, nghe có vẻ không liên quan gì đến game nhưng nó thực sự đã đạt được hiệu quả khi được rất nhiều khán giả nam theo dõi, tuy nhiên hiệu quả tiêu cực hay tích cực thì còn chưa rõ ràng. Bên cạnh một số người tỏ ra khá hào hứng khi thấy hình ảnh nóng bỏng của Kate Upton trong giờ nghỉ giữa những hiệp đấu bóng thì cũng có những người cho rằng quảng cáo game không phù hợp vào khung giờ thể thao và tạo hình của Kate Upton trong đoạn video cũng không thật sự phù hợp.

Kate Upton - cựu người mẫu của Victoria Secret

Về phía Kate Upton, cô lại tỏ ra khá thích thú với công việc mới của mình: "Tôi luôn muốn được hóa thân thành Athena. Cô ấy thật sự rất mạnh mẽ và oai phong, chỉ huy cả một đội quân, tiêu diệt Hydra. Công việc này rất thú vị và tôi tự hào vì được góp phần vào đó."

Game of War là một gMO hành động chiến thuật. Trò chơi đã có mặt trên iTunes App Store từ tháng 7 năm 2013 và nằm trong top download, top 5 highest grossing trên iOS. Đoạn video quảng cáo này đánh dấu một mốc mới khi Game of War được phát hành trên Android. Người dùng Android đã có thể tải về tựa game này hoàn toàn miễn phí ngay từ hôm nay.

Hãy cùng xem đoạn video quảng cáo "sexy" này:

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận