Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tải ngay Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D tại: https://tkkd3d.onelink.me/QXWv/PR

Là một sản phẩm kiếm hiệp tình duyên mới toanh, với những điểm khác biệt, nổi trội, NPH GAMOTA tự tin Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D chắc chắn sẽ đem đến những sự trải nghiệm mới, khác biệt hơn những sản phẩm tiên kiếm hiệp đã quá nhiều ở thời điểm hiện tại.

Và không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, NPH Gamota đã chính thức công bố thời gian ra mắt vào 10h00 ngày 21/07 tới đây như đã hứa với cộng đồng. Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tải/cài đặt trước trò chơi, đồng thời tham gia các sự kiện để săn Giftcode trước ngày game ra mắt.

Bước chân vào thế giới ngôn tình của Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D, game thủ có thể thỏa sức chìm đắm vào thế giới tiên hiệp huyền ảo, thu hút ngay từ những điểm nhìn đầu tiên với bối cảnh, tạo hình nhân vật cùng kho tính năng đồ sộ.

Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 6 đại môn phái thuôc 3 hệ nhân vật: Lăng Vân - Thượng Thanh (thuộc hệ Kiếm), Ảo Vũ - Ảnh Nhận (thuộc hệ Song Đoản), Thiên Cang - Điểm Thương (thuộc hệ Thương) với vũ khí cũng như bộ kĩ năng hoàn toàn khác biệt.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D cũng sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm nhập vai chiến đấu không thể đã hơn. Nơi người chơi có thể gặp lại hàng loạt những hoạt động, tính năng quen thuộc của dòng MMORPG: hệ thống tính năng PvP/PvE, Công Thành liên server, Tổ đội diệt BOSS, PK đấu trường,... để game thủ có thể thỏa sức cày cuốc, luyện đồ, thể hiện sức mạnh bản thân hơn bao giờ hết.

Cũng không thể không nhắc đến những tính năng cộng đồng mà game thủ nào cũng yêu thích như: Kết hôn, sinh con, đấu pet,... Tất cả đều đã sẵn sàng biến diện mạo của làng game Việt trong thời gian sắp tới bước sang một trang mới.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Website: https://tienkiem.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.gamota

​Group: https://www.facebook.com/groups/tkkd3d.gamota

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận