Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Khám phá 4 class nhân vật huyền bí trong Bá Thiên Hạ

Bảo Việt | 26/01/2015 10:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mặc dù chưa ra mắt nhưng oMG Bá Thiên Hạ đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới truyền thông cũng như của các game thủ đang chơi game này tại server nước ngoài.

Sở hữu lối chơi phá cách cùng hệ thống gameplay sáng tạo, thoát khỏi những rào cản bó buộc của thể loại Tam Quốc vốn đã quá quen thuộc với phần đông game thủ nước nhà. Chính vì vậy mà Bá Thiên Hạ đang tạo ra cơn sốt tại xứ Gấu Trúc.

Trong các bản tin trước, chúng tôi đã giới thiệu những điểm nhấn vượt trội của game, trong phần này chúng ta hãy cùng khám phá những ưu, nhược điểm của 04 lớp nhân vật trong game.

Bá Thiên Hạ phân chia loại anh hùng theo vũ khí mà nhân vật sử dụng. Người chơi sẽ được chọn giới tính nam hoặc nữ cùng 4 loại vũ khí tương ứng với 4 lớp nhân vật trong game gồm: Thần Thương, Thiên Cung, Ngự Kiếm, Vũ Phiến.

Theo đánh giá của người viết, 4 lớp nhân vật của Bá Thiên Hạ được xây dựng đồng đều nhau từ chỉ số sức mạnh, đặc tính, kỹ năng cũng không quá thiên vị cho lớp nhân vật nào cho nên bạn cứ yên tâm lựa chọn nhé!

Tuy nhiên điều thú vị mà bạn nên biết đó là 04 lớp nhân vật này rất phù hợp với sở thích và cá tính của bạn đấy!

Thần Thương

Thuộc loại hình cận chiến có 2 trường phái  gồm Toàn năng (kháng vật lý) và thủ hộ (kháng phép). Người chơi thuộc lớp nhân vật này sống nội tâm nhưng có nội lực mạnh mẽ. Khi Thần Thương khiêu chiến sẽ tạo nên một nguồn sức mạnh vô biên, ngàn người khiếp sợ.

Ngự Kiếm:

Nói đến Ngự Kiếm người chơi sẽ hình dung ra một vị anh tài sắc xảo, quyết đoán. Cũng thuộc loại hình Cận Chiến nhưng lớp nhân vật này có đủ quyền năng để Cuồng Bạo và Ám sát đối phương trong nháy mắt. Nếu chẳng may gặp phải Ngự Kiếm bạn nên tránh càng xa càng tốt.

Thiên Cung:

Anh hùng thuộc lớp nhân vật này là người có tố chất thông minh, nhìn xa trông rộng, luôn thiên biến vạn hóa trong mọi hoàn cảnh. Thiên Cung thuộc loại hình Viễn Trình, chia ra thành 2 trường phái: Xạ Kích (chuyên tấn công) và Sinh tồn (kéo dài và sát thương rộng). Khi đối đầu với Thiên Cung chớ dùng trí lực nếu không bạn sẽ thất bại thảm hại.  

Vũ Phiến:

Cũng thuộc loại hình Viễn Trình nhưng lớp nhân vật này dễ bị xao động nhất, tâm tính bất thường khiến đối phương không thể nào mà lường trước được. Khi thi đấu Vũ Phiên tạo ra một sức mạnh siêu nhiên dùng cả Băng và Lửa để kìm hãm sức mạnh khiến đối phương bị hạ gục trong gang tấc.

Hy vọng với phần phân tích của GameSao, các bạn sẽ có thêm cái nhìn mới để lựa chọn lớp nhân vật đầu quân.

Tham khảo trò chơi tại:

 http://bth.mobo.vn/teaser/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận