Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Khám phá tính năng đạn dội của game mobile Hải Tặc Bắn Cá

Huyền Linh | 26/05/2015 07:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chỉ cần thêm vào một tính năng tưởng chừng đơn giản, giờ đây game Hải Tặc Bắn Cá đã trở nên gần như giống hệt với game bắn cá trên máy xèng, đó là tính năng Đạn Dội.

Trong thời gian vừa qua, game bắn cá luôn được cộng đồng game di động yêu thích vì lối chơi đơn giản ai cũng có thể chơi được, chỉ cần chạm là bắn. Nhưng có 1 điều mà mọi gamer bắn cá đều phải công nhận rằng, bắn cá trên di động vẫn còn thiếu thứ gì đó làm cho game trở nên hoàn hảo, chính vì điều đó mà gamer vẫn chưa có cảm giác “sướng” tay như chơi tại máy bắn cá ngoài siêu thị hay trung tâm mua sắm. Cùng 1 câu hỏi trên mà NPH game Hải Tặc Bắn Cá đã phải tốn thời gian tìm hiểu thói quen của người chơi tại các khu vui chơi giải trí. Và thật bất ngờ, chỉ cần thêm vào một tính năng tưởng chừng đơn giản, mà giờ đây game Hải Tặc Bắn Cá đã trở nên gần như giống hệt với game bắn cá trên máy xèng, đó là tính năng Đạn Dội !

Với sự phát triển vượt bật của ngành game nói chung và game di động nói riêng, thì sự khác biệt luôn là yếu tố hàng đầu mà các nhà làm game hướng tới, và Hải Tặc Bắn Cá là một game như vậy. Dù thị trường game bắn cá mobile tại Việt Nam đã tồn tại rất nhiều tựa game khác nhau, nhưng nhìn chung tất cả các game vẫn giữ nguyên cùng một lối chơi giống hệt nhau đến nhàm chán, đa số gamer tại Việt Nam không thể nêu được sự khác nhau giữa các tựa game này. Nhưng Hải Tặc Bắn Cá lại là một game bắn cá rất khác, gamer sẽ không còn cảm giác “tiếc hùi hụi” khi bắn trượt cá nữa, mà thay vào đó viên đạn sẽ quay trở lại sau khi đụng vào cạnh màn hình. Với tính năng mới - Đạn dội "a păng" đạn của bạn sẽ luôn luôn bắn trúng cá 100%.

Hải Tặc Bắn Cá - tựa game bắn cá thế hệ mới đang thể hiện rõ tầm nhìn của mình, khi muốn đưa lối chơi hấp dẫn từ các máy bắn cá trong thực tế lên Smartphone nhằm định hướng lại thị trường Bắn Cá Mobile vốn đã trở nên già cỗi và nhàm chán trong những năm vừa qua. Và với những gì đang thể hiện, Hải Tặc Bắn Cá kỳ vọng sẽ tạo nên một trào lưu bắn cá hoàn toàn mới cho cộng đồng yêu thích game mobile Việt Nam trong năm 2015.


Đạn dội “a păng” -  100% trúng cá


Nếu đã chơi các game bắn cá khác, bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút khi trải nghiệm Hải Tặc Bắn Cá ngay từ những phút giây đầu tiên, và bạn cũng sẽ mau chóng nhận ra thứ mà không một game bắn cá nào tại Việt Nam có được, đó chính là lúc những viên đạn quay trở lại khi chạm vào cạnh màn hình thiết bị, với cùng nguyên lý như khi chúng ta chơi Billiard, đạn sẽ dội một cách vô tận… cho đến khi trúng cá, nếu biết kết hợp cùng 5 skill cơ bản của game thì các Boss khủng như Cá Mập, Nàng Tiên Cá, thậm chí là Rồng Vàng cũng sẽ không thể làm khó bạn.   


Đạn dội “a păng” điểm hấp dẫn duy nhất của Hải Tặc Bắn Cá ?


Nhìn chung đạn dội “a păng” là điểm khác biệt của Hải Tặc Bắn Cá, nhưng đó không phải là điểm khác biệt duy nhất mà tựa game này sở hữu. Điểm hấp dẫn tiếp theo là sự phong phú của game.


Bạn đã từng chơi game bắn cá nào mà có tới 30 màn chơi khác nhau chưa ? Chủng loại cá trong game có hơn 150 loại khác nhau và rất nhiều con Boss khác nhau - một con số ‘khủng’ nếu bạn biết rằng gần như tất cả game bắn cá tại Việt Nam hiện nay chỉ có vài Map và chừng 16-20 loại cá khác nhau, còn Boss thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.


Chưa dừng lại ở đó, khi Hải Tặc Bắn Cá còn được lồng tiếng Việt cho những chú cá trong game, mỗi khi bắn trúng cá đôi lúc bạn sẽ nghe được những câu nói vui nhộn đúng phong cách Châu Tinh Tinh như: “Ta sẽ báo thù”, “Ta sẽ nhớ mối thù này”, “Đừng…!”,”Ngươi lại bắt được ta sao?”,“Ngươi xấu lắm”,“ Cứu mạng”,”Thật là đáng ghét quá đi mà”…

Với những tính năng khác biệt mà Hải Tặc Bắn Cá đã và đang mang lại, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải ngay game Hải Tặc Bắn Cá để cùng thỏa thích bắn cá thật sướng tay !

Trang chủ: haitac.bbgames.mobi
Fanpage: facebook.com/haitac.bbgames

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận