Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cũng giống với phiên bản tiền nhiệm của mình trên PC, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile xây dựng tứ đại môn phái nổi bật chính bao gồm Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Đường Môn và Nhật Nguyệt. Các môn phái gắn liền với các nhân vật đã quá quen thuộc đối với những ai yêu thích tác phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung như Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Nhậm Ngã Hành...

Hoa Sơn: Kỳ bát tuấn tú - Cao viễn tuyệt luân

Phái Hoa Sơn có bản doanh nằm trên dãy Hoa Sơn của tỉnh Thiểm Tây nổi danh với Hoa Sơn kiếm pháp và Tử hà thần công. Phái Hoa Sơn có 2 trường phái tranh chấp nhau là phe kiếm tông lấy chiêu số kiếm thuật làm trung tâm (mà điển hình là Phong Bất Bình, Thành Bất Ưu, Bảo Bất Khí...), phe khí tông lấy việc rèn luyện nội công làm điểm mạnh.

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile, khi chọn môn phái Hoa Sơn người chơi sẽ trở thành Đại đệ tử Kiếm tông. Đồ đệ mà Phong Bất Bình thu nhận sau khi thất bại trong Kiếm Khí chi tranh với mục tiêu là chấn hưng lại Kiếm tông. Thiên chất thông mình, tâm cao khí ngạo, mong ước 1 ngày được Lệnh Hồ Xung quyết đấu cao thấp.
 

Thiếu Lâm: Sức mạnh vô song - Thiện vũ hợp nhất

Phái Thiếu Lâm cũng giống như nhiều tiểu thuyết khác của Kim Dung, phái Thiếu Lâm trong Tiếu Ngạo Giang Hồ vẫn luôn là phái lớn nhất với nhiều cao thủ và luôn được coi là Thái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm. Phái Thiếu Lâm ở giai đoạn này được lãnh đạo bởi các nhà sư với tên được gắn với chữ Phương, mà đứng đầu là hai cao thủ Phương Chấn Đại Sư và Phương Sinh Đại Sư.

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile, môn phái Thiếu Lâm được xây dựng với tạo hình một tăng nhân Thiếu Lâm Phủ Điên Phúc Kiến, vô tình nhặt được 1 trang của "Quỳ Hoa Bảo Điển" trong lúc tẩu hỏa nhập ma, đánh hủy cột trụ bồ đề viện, khiến nhiều tăng nhân gặp nạn. Hắn hối hận vô cùng, lấy khúc cột gãy làm vũ khí, lập chí hủy diệt Quỳ Hoa Bảo Điển.

Đường Môn: Ám khí chi vương - Kiếm huyết phong hầu

Trong tứ đại môn phái của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile thì Đường Môn được thành lập không giống như là một môn phái mà hầu như là một gia tộc. Chưởng môn sáng lập Đường Môn là người Ba Thục và lãnh địa của Đường Môn cũng nằm ở vùng Ba Thục - Hán Trung. Võ công mà các thành viên trong gia tộc họ Đường sử dụng không phải là chưởng, đao hay kiếm pháp mà là khinh công, sử dụng cơ quan, thuốc nổ, các loại cạm bẫy và ám khí.

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile, người chơi sẽ vào vai một nữ nhi nguyên là em gái của Lam Phượng Hoàng, từ nhỏ đã bất hòa hình thành quan hệ tương thân tương sát. Về sau một người gia nhập ngũ độc, một người gia nhập đường môn. Nàng thụ mệnh với Đường Đại Nương tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển, sau trở thành tam đại chí tôn độc bá võ lâm.
 

Nhật Nguyệt: Song đao tại thủ - Chiếm đoạt giang sơn

Nhật Nguyệt Thần Giáo là một giáo phái lớn nhất thời điểm đó (có nhiều người cho rằng đây chính là Minh giáo, do chữ Nhật và chữ Nguyệt ghép thành chữ Minh trong chữ Hán, và giáo phái này cũng dùng những chức danh như Minh giáo, ví dụ như Quang Minh tả hữu sứ...). Giáo phái này đóng quân ở Hắc Mộc Nhai, bị các môn phái khác coi là tà phái (gọi là Ma giáo). Nhưng đây cũng là phái tập hợp nhiều nhân tài, nhiều kỳ nhân dị sĩ

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile, người chơi chọn môn phái Nhật Nguyệt sẽ vào vai nữ nhân huyết tộc ba kỳ, tổng giám mục Nhật Nguyệt Thần Giáo bị phái tới Trung Nguyên tìm Quỳ Hoa Bảo Điển. Cô ấy cũng là cháu của thập trưởng lão trong Nhật Nguyệt Thần Giáo, được Hướng Vấn Thiên nuôi lớn và sắp xếp bên cạnh Đông Phương Bất Bại để làm nội ứng. Và trở thành sát thủ máu lạnh cùng với Hướng Vấn Thiên, làm việc hoàn toàn theo bản năng, ko hề có tính đạo đức.Nếu các bạn chưa biết, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) do Perfect World sản xuất. Trò chơi được phát triển dựa trên người tiền nhiệm của mình trên PC nhưng được thiết kế phù hợp với việc điều khiển trên các thiết bị di động hiện nay.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile được đánh giá cao nhờ nền đồ họa không thua kém bất kì một sản phẩm trên PC nào hiện nay. Với việc kết hợp hoàn hảo công nghệ Unity 3D và Angelica III (công nghệ do chính Perfect World sản xuất) đã đem đến trò chơi các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, chi tiết và vô cùng sống động. Không những thế, Perfect World còn mời các võ sư nổi tiếng tại Trung Quốc tham gia mô phỏng và làm cố vấn võ thuật các động tác võ thuật trong game. Người chơi sẽ được cảm nhận thế giới võ thuật Trung Hoa đầy chân thực, với các đòn thế uyển chuyển đầy uy lực của từng môn phái.

Hiện tại, nếu độc giả quan tâm tới tựa game này có thể tải theo link trực tiếp tại đây.

Hoặc có thể tìm hiểu và thảo luận cùng cộng đồng game thủ Việt đang tham gia tựa game này tại: 

https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/

 Bảo Việt 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận