Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Khi thương thành trong game không còn là của riêng nhà phát hành

Q7 | 04/09/2014 11:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Từ trước tới nay, thương thành (hay Shop) vẫn được coi là nơi thể hiện “quyền lực” của nhà phát hành. Danh sách các vật phẩm được bán cùng với giá cả của chúng đều do một tay nhà phát hành quyết định và tất nhiên, người chơi của phần lớn các game trên thị trường hiện nay đều chỉ có thể đóng một vai trò duy nhất – người mua.

Tuy nhiên, với sản phẩm gMO Sát Thần VTC sắp ra mắt của NPH VTC Game, thị trường mua bán các vật phẩm ingame sẽ không còn là đặc quyền “sinh sát” của nhà phát hành nữa. Với tiêu chí mang lại cho người chơi một thế giới ingame “thật như cuộc sống”, Sát Thần VTC là một trong số không nhiều game mobile trên thị trường cho phép người chơi tùy ý giao dịch vật phẩm với nhau. Giá cả của món hàng ra sao hoàn toàn do kết quả của cuộc thương lượng giữa người mua và người bán.

 Giao dịch mua bán đồ giữa người chơi trong Sát Thần VTC

Người chơi Sát Thần VTC sẽ rất dễ dàng trao đổi các vật phẩm với nhau, kể cả Kim Nguyên Bảo. Việc rao bán đồ hoặc thỏa thuận giá cả cũng rất đơn giản – thông qua kênh chat thế giới hoặc tán gẫu cá nhân. Giờ đây, chuyện sở hữu món đồ mơ ước nhanh nhất thông qua việc đổi đồ, mua bán sẽ giúp game thủ Sát Thần VTC giải quyết triệt để tình trạng “người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra”.

 Sẽ không còn cảnh người chơi phải “đứt ruột” hy sinh các món đồ mà mình từng phải lăn lộn các phụ bản hay “è cổ” đánh quái mới có được

Việc “thả” cho người chơi thoải mái trao đổi, mua bán đồ với nhau cũng sẽ phần nào giúp người chơi tránh khỏi tình huống éo le: Túi đồ đầy rẫy các món đồ chẳng bao giờ cần sử dụng tới nữa, giữ lại thì đầy túi mà phân giải hoặc đem đi cường hóa cho các món đồ khác thì lại… tiếc tiếc. Thay vào đó, với Sát Thần VTC thì người chơi có thể thoải mái bán các vật phẩm đó cho những người chơi khác và lấy tiền để “tái đầu tư” cho các món đồ vừa ý hơn.

 Người chơi cũng có thể lựa chọn bán nhanh đồ trong giao diện Túi đồ

Bên cạnh việc bán các vật phẩm cho các người chơi khác, người chơi Sát Thần VTC cũng có thể bán nhanh các vật phẩm mình sở hữu ngay tại giao diện Túi đồ. Tất nhiên, giá cả từ việc bán nhanh vật phẩm sẽ không được “béo bở” như khi giao dịch giữa người chơi với nhau. Vì vậy, các thương vụ mua bán, đổi chác trong Sát Thần VTC hứa hẹn là điểm hẹn tấp nập và “thật như cuộc sống”.

 Liên minh giao đấu trong Sát Thần VTC

 Một phụ bản đánh boss trong Sát Thần VTC

Sát Thần VTC là tựa game MMOARPG sẽ ra mắt giữa tháng 9/2014 dưới tay NPH VTC Game. Với 3 lớp nhân vật Chiến binh – Đạo sĩ – Pháp sư với bộ kỹ năng riêng, người chơi sẽ được đắm mình vào những trận PK nảy lửa, võ đài tỉ thí gay cấn hay đánh boss, giao chiến theo bang hội hoặc tổ đội.

Fanpage: https://www.facebook.com/satthan.vtc

Một số hình ảnh Việt hóa mới nhất của Sát Thần VTC:

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận