Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không nằm ngoài quy luật này, ca khúc Yes I Do của “cặp đôi tạo hit” Only C – Lou Hoàng vừa ra mắt cách đây mấy ngày thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã ngay lập tức mở luôn cuộc thi cover mới, tạo điều kiện cho game thủ vừa được thể hiện tài năng của mình, vừa có cơ hội nhận quà từ tựa game yêu thích.

Tương tự như cuộc thi cover Kiếm Hiệp Tình trước đó, game thủ VLTK Mobile có thể “trổ tài” cover ca khúc Yes I Do bằng bất cứ thể loại nào, sở trường nào mà mình tự tin nhất: từ hát lại theo beat gốc, remix theo phong cách mới, sáng tạo những bộ tranh, ảnh hay truyện liên quan đến ca khúc hoặc chỉ đơn giản là vào game và quay một video với nhạc nền Yes I Do như một lời tỏ tình lãng mạn gửi đến cho “nửa kia”. Không giới hạn hình thức, không bó buộc nội dung, VLTK Mobile lại mở ra một sân chơi sáng tạo mới cho cộng đồng game thủ, bên cạnh những cập nhật ingame trong phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương. 

Cover contest Yes I Do lần này sẽ diễn ra từ ngày 04/01/2018 và kéo dài đến hết ngày 24/01/2018. Phần thưởng dành cho người chiến thắng sẽ là những bộ ngoại trang mới nhất, vừa xuất hiện trong bản cập nhật lần này, cùng với bộ quà tặng (áo thun + ly sứ) của VLTK Mobile. Đặc biệt nhất, 3 bài dự thi đạt 3 giải cao nhất sẽ nhận được cuốn sách Võ Lâm Toàn Thư đậm chất kiếm hiệp tình duyên, luôn được cộng đồng game thủ “săn lùng ráo riết” từ trước đến nay. Bên cạnh đó, người chiến thắng còn nhận được những danh hiệu độc đáo và Thiên Kiếm Lệnh để có thể trải nghiệm ngay môn phái mới Thiên Sơn vừa ra mắt.

Thông tin chi tiết về Cover contest Yes I Do xem tại trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận