Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

NetEase Games đã chính thức tung ra phiên bản thử nghiệm của FortCraft, có lối chơi và cách thiết kế hoạt hình tương đồng với Fortnite, vào hôm qua (12/3) – trùng với thời điểm Epic Games bắt dầu đưa Fortnite: Battle Royale (FBR) lên các thiết bị chạy iOS.

Đây không phải lần đầu tiên NetEase “lấy cảm hứng” làm game từ một tựa game danh tiếng toàn cầu. Rules of Survival của hãng game Trung Quốc, có lối chơi tương đồng với PlayerUnknown’s Battlegrounds, đang rất thịnh hành và đã được phát hành chính thức tại Việt Nam thông qua nhà phát hành VNG.

Quay trở lại FortCraft, tựa game này hiện đang có trên cả AppStore và Google Play tùy thuộc khu vực/quốc gia. Nếu quan tâm, game thủ Việt Nam có thể tải về FortCraft thông qua TestFlight (TẠI ĐÂY) cho máy chạy iOS hoặc đăng ký trải nghiệm sớm với các thiết bị Android (TẠI ĐÂY).

Cấu hình yêu cầu cho các thiết bị di động để chơi được FortCraft

Tương tự như lối chơi của FBR, FortCraft đưa người chơi tới với một hòn đảo hoang để tìm cách sinh tồn với 99 đối thủ qua góc nhìn thứ ba. Để trở thành người sống sót cuối cùng, bạn được sử dụng các tài nguyên có sẵn trên bản đồ để xây dựng các công trình, như tường chống đạn hay các ngôi nhà cao tầng…

Dù quyết định xây dựng công trình gì đi chăng nữa, FortCraft cũng yêu cầu bạn phải tiêu tốn ba loại nguyên vật liệu – tương tự như FBR.

Lối chơi tương đồng nên không có gì khó hiểu khi hệ thống vũ khí cũng chẳng có gì khác biệt giữa hai sản phẩm – với băng gạc, bình thuốc tăng giáp, giáp chống đạn…FortCraft khiến cho những người đã từng chơi qua Fortnite cảm thấy rất quen thuộc, gần gũi.

Theo trải nghiệm thực tế, chỉ mất vài giây để tìm được một trận đấu trong FortCraft – kéo dài khoảng hơn 15 phút đồng hồ.

Video gameplay FortCraft

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận