Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Không được chơi Pokemon GO, nhóm bạn trẻ Trung Quốc đã làm 1 điều hết sức đặc biệt

| 14/07/2016 10:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Để thể hiện tình yêu với Pokemon GO cũng như với những chú Pokemon gắn liền với tuổi thơ, 3 họa sĩ trẻ người Trung Quốc đã dành ra 3 ngày để làm một điều hết sức đặc biệt, mong nhà phát hành có thể đặt server tại nước này.

Pokemon GO là một trò chơi di động gây sốt trên toàn thế giới, những ngày gần đây thông tin về tựa game này tràn ngập trên các mặt báo và mạng xã hội. Tuy nhiên điểm khiến người hâm mộ thất vọng chính là việc giới hạn quốc gia trải nghiệm của nhà phát hành Niantic. Hiện tại chỉ có Mỹ, Úc và New Zealand là 3 quốc gia được chơi game chính thức.

 

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây ít hôm, tuy chưa có một ngày hẹn ra mắt cụ thể đối với những quốc gia còn lại, thế nhưng cập nhật mới nhất trên fanpage chính thức của Pokemon GO cho biết: "Game sẽ có mặt toàn cầu, ngoại trừ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Cuba, Iran, Myammar và Sudan." Vì một số lý do riêng mà Pokemon GO sẽ không xuất hiện tại những quốc gia kể trên. Và dĩ nhiên, đây là một tin vui đặc biệt đối với các game thủ nước ta khi Việt Nam không bị nhắc tên trong "bảng đen".

 

Trái ngược với chúng ta, những fan của Pokemon GO tại Trung Quốc lại vô cùng buồn bã trước thông tin này. Được biết, là một trong những quốc gia đông dân nhất thế giới, đương nhiên lượng fanPokemon GO tại đây cũng có số lượng không nhỏ, ước tính tới hàng triệu người. Chính vì vậy, mới đây để thể hiện tình yêu với tựa game này cũng như với những chú Pokemon gắn liền với tuổi thơ, 3 họa sĩ trẻ người Trung Quốc đã dành ra 3 ngày để làm một điều hết sức đặc biệt, mong nhà phát hànhPokemon GO có thể đặt server tại nước này.

 

Cụ thể, nhóm bạn này đã đi khắp Thượng Hải để vẽ toàn bộ 151 chú Pokemon có trong Gen I lên tường, mặt đất,... nói chung là mọi nơi thuộc thành phố này.

 

 

 

Họ bắt đầu với Bulbasaur

 

Pikachu tại trạm phân phối điện

 

Squirtle được vẽ trong phòng giặt là

 

 

 

Dugtrio trên mặt đất

 

Charizard

 

Chú Jigglypuff dễ thương

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận