Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Kid's Garden - Giúp bé học tiếng Anh với ứng dụng Việt

| 18/08/2014 09:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đến với Kid's Garden, trẻ sẽ được làm quen với một cô giáo tí hon xinh xắn theo chân các em qua rất nhiều những bài học khác nhau.

Kid’s garden là ứng dụng học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí dành cho hệ điều hành iOS (iPhone, iPad, iPod Touch). Ứng dụng này có khả năng giúp phụ huynh trong việc dạy con em mình (từ 4 - 12 tuổi) học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh, âm thanh và mini-game.

Được phát triển bởi Seahorse Studio, đội ngũ phát triển game người Việt có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Kid’s garden đã gặt hái thành công trong cuộc thi Sáng tạo ứng dụng di động năm 2013 do mLab Đông Á tố chức với giải thưởng 100 triệu đồng. Hãy cùng Thanh Niên Game khám phá ứng dụng thú vị này nhé.

 

Đến với Kid’s garden, trẻ sẽ được làm quen với một cô giáo tí hon xinh xắn theo chân các em qua rất nhiều những bài học khác nhau. Mỗi bài học là một chủ đề vô cùng gần gũi trong cuộc sống hằng ngày giúp trẻ dễ dàng làm quen như: alphabel (bảng chữ cái), number (số), color (màu sắc) hay fruit (trái cây) v.v.

 

Trong mỗi chủ đề, trẻ sẽ bắt đầu với việc nghe và phát âm chính xác những thứ hiện lên trên màn hình như các màu: đen (black), đỏ (red), các đồ vật như: bàn (table), ghế (chair) v.v. Bé sẽ được nghe những từ vựng tiếng Anh với giọng chuẩn của người bản xứ để tập phát âm theo thật chính xác.

Sau những bài học từ vựng tự nhiên, dễ nhớ, Kid's Garden tiếp tục củng cố kiến thức cho bé bằng những mini-game vui nhộn, không những giúp trẻ ôn lại bài, nhớ lâu hơn mà còn rèn luyện cho trẻ những kĩ năng quan trọng khác. Đơn cử như game tìm chữ cái (tương tự trò chơi Trúc Xanh) sẽ giúp trẻ rèn luyện trí nhớ qua việc lật mở những ô hình khác nhau.

 

Với game nghe và chọn số, trẻ sẽ nghe máy đọc những số bất kì và vận dụng trí nhớ cũng như khả năng nghe tiếng Anh để chọn những con số phù hợp. Game dọn phòng lại giúp trẻ xác định đồ vật phù hợp và tập luyện đức tính ngăn nắp. Sau khi chiến thắng các mini-game, trẻ sẽ nhận được phần thưởng là những viên kẹo giúp mở khóa thêm những chủ đề mới. Tuy số lượng mini-game còn ít và lặp lại nhưng Kid’s garden vẫn đủ sức hấp dẫn trẻ trong mỗi lần học tập.

 

 

Ngoài hình ảnh dễ thương như một cuốn truyện tranh nhiều màu sắc, Kid’s garden còn mang đến khả năng thu âm giúp phụ huynh có thể thay tiếng mặc định của chương trình thành tiếng của mình, chức năng này đặc biệt thú vị và mang lại sự gần gũi cho trẻ mỗi khi sử dụng ứng dụng mà không có phụ huynh bên cạnh.

 

Với những gì đã thể hiện, có thể nói, Kid’s garden thực sự là ứng dụng học tiếng Anh rất tốt dành cho trẻ, không những giúp trẻ học từ vựng, rèn luyện kĩ năng với niềm say mê, ham thích mà còn là công cụ hữu hiệu kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Học mà chơi, chơi mà học, Kid’s garden xứng đáng có một chỗ trong kho ứng dụng để bạn dành tặng riêng cho con em của mình. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây.

(Theo thanhniengame)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận