Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Kiếm Hồn 3D tung ra bản Big Update 2.0 - Xã Đoàn Tranh Đấu cùng hàng loạt tính năng, sự kiện cực hấp dẫn

GameSao.vn | 17/07/2020 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với bản update mới Xã Đoàn Tranh Đấu, Kiếm Hồn 3D sẽ có thêm hàng loạt tính năng hấp dẫn mới, hoạt động mới cùng thêm nhiều giải đấu vô cùng quan trọng và căng thẳng.

Chỉ mới hơn một tháng ra mắt, Kiếm Hồn 3D đã chứng minh được bản thân là một sản phẩm hấp dẫn, có tầm ảnh hưởng lớn khi giành được sự yêu thích và gắn bó của đông đảo cộng đồng game thủ Việt. Dù vậy tựa game bom tấn này không hề “ngủ quên trên chiến thắng” mà Kiếm Hồn 3D vẫn luôn biết cách mang lại cho game thủ cảm giác chinh phục, khám phá những điều mới lạ bằng những bản nâng cấp với nhiều tính năng hấp dẫn.

Đặc biệt, vào ngày 15/07/2020 tựa game đã tung ra bản Big Update mang tên Xã Đoàn Tranh Đấu. Để minh chứng rằng đây là một bản cập nhập “siêu to khổng lồ” thì trong phiên bản này, người chơi sẽ có thêm rất nhiều tính năng, hoạt động, sự kiện, giao diện,....mới đảm bảo có thể làm hài lòng bất cứ game thủ khó tính nào. 

Không thể không nhắc đến hai giải đấu Công Thành Chiến và Đại Hội Võ Lâm đang được các game thủ háo hức chờ mong. Đây không chỉ là cơ hội tốt để giành được những vật phẩm giá trị mà còn là thời điểm hoàn hảo để cộng đồng người chơi được tận hưởng không khí căng thẳng, sôi động nhưng không kém phần kích thích mà giải đấu mang lại.

Trong đó, Công Thành Chiến - Đỉnh Phong Tranh Bá kỳ 1 diễn ra theo từng cụm server, mỗi cụm gồm 6 server (từ server S1 đến server S36). Sự kiện này sẽ hoạt động từ ngày 19/07 đến ngày 02/08, BQT sẽ chọn ra 18 Bang mạnh nhất mỗi cụm tham gia Công Thành Chiến và nhận những phần quà vô cùng giá trị. Đều là những vật phẩm quý hiếm như Danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, Bang Hội Anh Hùng, rương Chân Ngôn, rương Mảnh Vạn Năng,...

Cùng với đó, giải đấu cá nhân Đại Hội Võ Lâm - Bá Chủ Thiên Hạ mùa 1 cũng diễn ra theo từng cụm và mỗi cụm gồm 6 server. Sự kiện này sẽ hoạt động từ ngày 18/07 đến ngày 01/08, BQT sẽ chọn ra 16 vị cao thủ có xếp hạng cao nhất trong Đại Hội Võ Lâm để tham gia Tranh Bá Liên Server. Top 1 đến Top 4 của mỗi cụm server sẽ nhận được phần quà ingame giá trị như rương Đồ Thủ, Võ Huân, rương lựa chọn Thần Binh,...

Ngoài ra, 5 vị bá chủ có lực chiến cao nhất trong số những bá chủ của các cụm sẽ nhận được quà hiện vật mang ý nghĩa tinh thần rất lớn là mô hình thần cung.

Không chỉ dừng lại ở đó, Kiếm Hồn 3D còn bổ sung hàng loạt những thay đổi, cải tổ lớn như thêm nhiều boss thế giới và boss Ám Ảnh Ma Hải, tính năng Thiên Cơ Bí Cảnh, Tử Vong Hải thêm tầng trải nghiệm đơn, tính năng triệu hồi boss, Ảo Thần Loạn Đấu, Thi Hương, Lôi Kiếp Cực Hạn liên server,….hứa hẹn mang đến những trận chiến quy mô lớn và tính sát thương cao hơn.

Tất nhiên không thể thiếu các tính năng, hiệu ứng, giao diện, thời trang và vật phẩm nâng cấp,... đều cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng, tâm huyết của NPH nhằm mang lại những trải nghiệm tinh thần tuyệt vời nhất cho cộng đồng game thủ. Còn chần chờ gì mà không khám phá sự mới lạ của Kiếm Hồn 3D ngay hôm nay!

Trang chủ: https://kiemhon3d.playfun.vn/pr

Fanpage: http://facebook.com/KiemHon3D.Funtap/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận