Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đúng 10:00 sáng hôm nay ngày 26/05, Kiếm Khách Truyện – tựa game MMORPG kiếm hiệp mệnh danh đối thủ ngang sức với Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã mở download, sẵn sàng cho sự kiện Open Beta của game diễn ra vào ngày 27/05/2016 sớm tới! Ngay từ bây giờ, cộng đồng game thủ ấn tượng với hệ thống PK, PvP đột phá của Kiếm Khách Truyện đã có thể tải game về máy với các phiên bản: iOS TẠI ĐÂY, Android TẠI ĐÂY. Đồng thời game thủ cũng có thể tải game trực tiếp thông qua ứng dụng SohaGame.vn.
 

 

Tham gia vào Kiếm Khách Truyện, game thủ sẽ được lựa chọn giữa 2 class chính gồm: Đao Tông hoặc Quyền Tông, với mỗi Class này, bạn sẽ tiếp tục được lựa chọn đưa nhân vật của mình đi theo một trong Tam Đại Môn Phái bao gồm: Hoa Sơn, Võ Đang hoặc Nga Mi. Theo đó Hoa Sơn sẽ là class sở hữu kỹ năng kiếm pháp hệ Hỏa, thường biến hóa khó lường, Võ Đang có thể gây khiến đảm toàn giang hồ với bộ tuyệt kỹ Thái Cực Kiếm Pháp bất hủ, còn lại Nga Mi là class sở hữu thể lực cao, thiên về đường đánh hỗ trợ, đặc biệt có thể sử dụng ám khí để hạ gục kẻ địch từ khoảng cách rất xa.

Được biết, độ chất trong lối chơi của Kiếm Khách Truyện được khẳng định thông qua hệ thống PK - PvP độc đáo, chứa đựng nhiều yếu tố chưa từng xuất hiện trong các game A-RPG từng ra mắt tại Việt Nam trước đây. Khi người chơi thực hiện việc tung skill, ra đòn tấn công địch thủ trong Kiếm Khách Truyện, ngoài hiệu ứng kỹ năng thể hiện bắt mắt, hiệu ứng chấn động toàn màn hình, góc quay camera của trò chơi sẽ tự động zoom xa - gần vào nhân vật mỗi lúc skill được thi triển, đây chính là yếu tố giúp Kiếm Khách Truyện thể hiện rõ chất hành động của trò chơi.

Mặc khác, các chiêu thức võ công trong Kiếm Khách Truyện đều được xây dựng từ các đòn thế thực tế, đều được các võ sư nổi tiếng biểu diễn và ghi hình lại và dựng thành nhân vật 3D. Để thể hiện độ sâu về lối chơi, mỗi nhân vật trong game đều sở hữu cả những chiêu thức nhập nội như vật, bẻ khớp hay hư chiêu lừa địch. Mỗi chiêu thức cần thời gian mới có thể thi triển hoàn tất, việc canh đúng thời gian thực hiện combo là điều cần thiết.
 

Kẻ địch của bạn hoàn toàn có thể đỡ đòn, né tránh, thậm chí bị quật xuống đất cũng có thể đạp ngược ra xa để giữ khoảng cách. Mỗi trận PK trong game đều là một cuộc đấu tỷ võ đặc sắc. Lên đến những cấp cao, khi bảng kỹ năng được mở ra hoàn toàn, việc thi triển một combo hoàn hảo là đúc kết của rất nhiều kinh nghiệm, người chơi buộc phải hiểu mình lẫn hiểu kẻ địch.

Hiện tại, cộng đồng game thủ có thể ghé thăm trang landing chính thức của Kiếm Khách Truyện TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm về những tính năng đặc sắc trong trò chơi. Đồng thời trên Fanpage chính thức của game tại địa chỉ: Fb.com/KiemKhachTruyen, NPH đang liên tục tạo những event phát Giftcode mang giá trị vật phẩm cao, nhằm cộng đồng trải nghiệm thế giới kiếm hiệp trong trò chơi được tốt nhất!

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận