Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Kiếm Vũ Giang Hồ tung landing ấn tượng, hứa hẹn ra mắt rất gần

Kun | 13/03/2017 09:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, game mobile Kiếm Vũ Giang Hồ chính thức ra mắt trang Landing ấn tượng, hứa hẹn ngày ra mắt đã không còn xa.

Là tựa game mobile nhập vai kế thừa tinh hoa của “đàn anh” Kiếm Vũ PC, KiếmVũ Giang Hồ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng, đặc biệt là những người yêu thích tiên hiệp. Không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, game nhập vai PK hàng đầu Việt Nam đã chính thức mở Landing tại địa chỉ: http://kiemvumobile.com/Landing hứa hẹn ngày ra mắt đã không còn xa.

Bên cạnh việc cho ra mắt Landing, Trailer chính thức của Kiếm Vũ Giang Hồ cũng được hé lộ mang tới những điểm đặc sắc nhất của trò chơi như: khám phá thế giới tu tiên không giới hạn, gameplay chơi 3 năm không hết, tự do train quái và PK tuyệt đỉnh.

Trailer của KiếmVũ Giang Hồ

Nếu bạn chưa biết thì KiếmVũ Giang Hồ là tựa MMORPG trên di động do VTC Mobile phát hành. Game sở hữu đồ họa đẹp mắt, các tính năng vô cùng hấp dẫn, hệ thống kỹ năng võ học đồ sộ cho phép người chơi tự do lựa chọn con đường của riêng mình ở Tam Giới, là nơi những trận PK giữa Tiên – Ma – Thần diễn ra ngày đêm.

Tựa game được đánh giá cao nhờ việc sở hữu tính năng đa dạng đúng chất của một game nhập vai tiên hiệp như hệ thống nhân vật gồm 04 class Phá Lang,Võ Ảnh, Phi Vũ, Vân Linh, hệ thống Pet, Thú cưỡi, Cánh, Thần binh, Kiếm vũ, Trận pháp, Pháp bảo, Kinh mạch,… Ngoài ra, các nhiệm vụ, phụ bản, mini game hàng ngày cũng là những trải nghiệm thú vị mà người chơi có thể khám phá trong KiếmVũ Giang Hồ.

Thêm vào đó, người chơi còn được thỏa sức PK trên các bản đồ rộng lớn hoặc thử sức trong các Đấu trường liên server, Loạn đấu, Công thành chiến, Bang chiến, Phe chiến, Chiến trường tam giới, săn Boss thế giới…vô cùng khốc liệt. Đây sẽ là nơi để người chơi không chỉ khẳng định bản lĩnh PK mà còn cần thể hiện tinh thần đoàn kết, phối hợp giữa các thành viên với nhau.

Với những yếu tố đặc sắc nói trên, KiếmVũ Giang Hồ hứa hẹn sẽ là tựa game không thể bỏ lỡ đối với những fan của Kiếm Vũ PC nói riêng và toàn bộ game thủ yêu thích nhập vai tiên hiệp nói chung. Để biết thêm thông tin về KiếmVũ Giang Hồ, các bạn có thể truy cập vào:

Landing: http://kiemvumobile.com/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobile.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận