Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo đúng lịch trình đã dự kiến, sau khi phát số lượng lớn GiftcodeVipcode trị giá tới hơn 1 tỷ đồng dành tặng game thủ, ngày 23/06 NPH MCCorp đã cho phép người chơi tải bộ cài của King Online 2 (tên chính thức: Liên Minh Huyền Bí) trên trang chủ. Và vào đúng 10h10’ thứ 3 – 24/06, tựa gMO RPG nổi tiếng thế giới này sẽ chính thức mở cửa đón người chơi sau quãng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng.

King Online 2 lấy bối cảnh thế giới phép thuật đầy màu sắc ở Châu Âu. Bước vào thế giới của Liên Minh Huyền Bí, người chơi sẽ được nhập vai vào 4 lớp nhân vật: Chiến Binh, Pháp Sư, Mục Sư, Thợ Săn tham gia vào liên minh loài người và giúp họ chống lại sự các liên minh bóng tối, ma quỷ. Được đánh giá là gMO có gameplay và đồ họa thích nghi tốt trên Smartphone, King Online 2 tạo được nhiều khác biệt trong thời điểm thị trường gMO Việt đang thừa “lượng” nhưng lại thiếu “chất”.

King Online 2 có đầy đủ các tính năng của một game nhập vai nhưng lại không làm người chơi phải "cày cuốc" quá nhiều, hạn chế được các vấn đề trên smartphone như: thời gian chơi, nóng máy…vv. Tất cả điều này đã được cộng đồng game thủ kiểm chứng khi chơi trên các phiên bản Quốc Tế của King Online 2 tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Á.

Đại diện NPH cho biết:

“Chúng tôi hy vọng sản phẩm đến tay game thủ sẽ là những trải nghiệm thú vị nhất và làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất. Đặc biệt, nhờ áp dụng công nghệ giao diện trang chủ mới - Web Responsive. Lần đầu tiên, game thủ mobile tại Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận và tải bộ cài tựa game mà mình yêu thích ngay trên trang chủ của game King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí)”.

Những cải tiến mới có thể dễ dàng thấy được ở sản phẩm mới của MCCorp này chính là việc người chơi có thể cập nhật thông tin về trò chơi ngay trên chiếc điện thoại của mình và trực tiếp tải bộ cài phù hợp cho từng hệ điều hành ngay tại trang chủ. Tiện ích mới này của MCCorp được gamer đánh giá rất cao về cả độ hữu dụng lẫn khả năng thích ứng cao với dòng gMO.

Ngoài ra, ngay trong ngày Closed Beta, MCCorp cũng tung ra đầy đủ các bộ cài: iOS jaibreak, iOS chưa jailbreak, Android để chiều lòng tất cả game thủ, việc có mặt trên mọi hệ điều hành này là điều chưa từng xảy ra ở làng gMO Việt. Điều này càng khẳng định hướng đi đúng đắn mà NPH gMO đầu tiên tại Việt Nam này đã hứa hẹn mang đến cho game thủ trải nghiệm một “cuộc cách mạng” lớn của làng gMO Việt.

Được biết, ngoài King Online 2 - sản phẩm đầu tiên sở hữu công nghệ Web Responsive, trang chủ của các NPH khác cũng sẽ xuất hiện với giao diện mới tại cổng thông tin WikiMobi (Mobay.vn). Ngay bây giờ, các bạn có thể thử cảm nhận và đánh giá những thay đổi mới mà trang chủ King Online 2 mang lại tại đây: http://lmhb.mobay.vn/

Tải game cho iOS

Tải game cho Android

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận