Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

King's League: Odyssey: Chiến đấu đoạt ngai vàng!

Ti Đi | 29/05/2014 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Bạn yêu thích đóng vai hiệp sĩ? Bạn thích những tựa game có tính quản lí cao? Vậy đích thị đây là trò chơi dành riêng cho bạn: King’s League: Odyssey. Đây là trò chơi tiếp nối phần đầu của tựa game nổi tiếng King’s League đến từ hãng Kurechii Studio.

Nhà vua mới đây đã bị một kẻ xấu cướp ngôi báu, và bạn cần phải chiến đấu theo cách của mình để tiến hành một hội nghị bàn tròn với các bô lão nhằm tìm ra cách tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này. Việc này chỉ có thể được thực hiện bằng cách chinh phục tất cả các giải đấu địa phương (local leagues) và các tour đấu (tournaments) ở vùng đất này, và bạn phải tuyển được các chiến binh thiện chiến vào nhóm của mình mới có cơ hội giành chiến thắng.

Một loạt các lớp học hữu ích khác nhau được thiết kế sẵn trong game. Khi tham gia các lớp học này, bạn sẽ có tốc độ phát triển năng lực khác nhau (tùy vào độ khó) và những khả năng hữu ích trong chiến đấu.

King’s League: Odyssey tập trung nhiều vào khả năng quản lí đội hình hơn là chiến đấu trong những trận chiến. Tất cả những trận đấu trong trò chơi này đều được cài đặt chế độ tự động tấn công (auto attack). Kết quả sau trận đấu tỉ lệ thuận với việc bạn đã xây dựng đội hình của mình như thế nào.

Trò chơi có những điểm khá thú vị và hấp dẫn giúp người chơi trải nghiệm. King’s League: Odyssey hoạt động trên một dòng thời gian chặt chẽ. Nếu đang mải mê tham gia vào những trận chiến đấu liên tục, bạn sẽ phải giữ cho nhóm của mình có đủ sức mạnh và thể trạng để chiến đấu nếu không đội của bạn sẽ liên tục thua trận.

Luyện tập cho các hiệp sĩ của bạn bằng cách sử dụng vàng (gold) và pha lê (crystal) kiếm được tại các giải đấu và hoàn thành các nhiệm vụ phụ tuyến. Trên đường đi, bạn cũng có thể khám phá được các hang động độc đáo và chinh phục các thị trấn, địa phương khác nhau giúp tăng lượng vàng và pha lê.

Không có gì thú vị hơn khi được chứng kiến đoàn quân mà bạn trực tiếp huấn luyện và quản lí vượt qua lần lượt các giải đấu lớn nhỏ, bắt đầu cuộc hành trình từ những thôn làng nhỏ bé để rồi kết thúc  và đạt vinh quang tại một thành phố lớn…

Những trận đấu trong game có rất nhiều điều đặc biệt và thú vị để người chơi theo dõi. Kurechii Studio đã thiết kế những hình ảnh trong game đúng với phong cách nghệ thuật chibi phương Tây (Western-yet-chibi). Đây được xem là sự cải thiện đắt giá từ phiên bản đầu của tựa game.

Tuy nhiên, điều “lạ đời” của trò chơi là khi bạncó thể chống lại chính nhà vua !? Đây là nơi mà nhịp độ chơi game của bạn bị giảm xuống một chút. Nếu trong trận chiến với nhà vua, nhân vật của người chơi bị thua cuộc, thì điều này làm bạn phải chờ đợi một lần nữa vào tháng tiếp theo (tháng trong game) để chuẩn bị mọi thứ tốt nhất trước trận chiến, sau đó bạn sẽ có một nguồn cung cấp pha lê mới để trang bị cho các hiệp sĩ trong đội của mình. Sự chờ đợi này đã khiến bạn phát chán và đã phá hỏng hoàn toàn nhịp độ của trò chơi.

 

Sau khi bạn thất bại trước cuộc chiến với nhà vua, King’s League: Odyssey cho bạn có 2 lựa chọn: Một là, bạn sẽ chơi trong chế độ vô tận (endless mode) và bước vào một hầm ngục mới, nơi có nhà vua giả là phó vương Kraig đã trốn sang đây. Hai là, bạn sẽ chơi lại từ đầu ở các mức độ khó khác nhau (hard and insane).

King’s League: Odyssey sẽ không còn thú vị khi bạn play lại ở chế độ cực khó (insane mode) nữa. Chắc chắn, việc chiến đấu là khó khăn hơn, nhưng tất cả mọi thứ thì vẫn như trước. Bạn thậm chí có thể tuyển được các hiệp sĩ mà mình đã từng sở hữu ở những lần chơi trước.

Một nhược điểm của trò chơi là hầu hết các chi tiết và hình ảnh trong trò chơi được phủ lên màu tím. Màu tím là màu của hoàng gia, nó cũng là một màu trầm tương tự với .....bóng râm vậy, vì thế khi chơi quá lâu King’s League: Odyssey thì sẽ khiến người chơi cảm thấy buồn ngủ và không còn thiết tha gì tới việc chơi lại nữa.

Nhìn chung, King’s League: Odyssey vẫn là một game đáng để chơi thử đến từ hãng Kurechii Studio. Trò chơi hiện đang có trên IOS và Android.

Bản download King’s League: Odyssey dành cho iOSAndroid.

 

Ti Đi  (Theo GIA)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận