Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Kinh mạch – Bí ẩn cần khám phá trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Bảo Việt | 14/03/2016 17:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Kết hợp giữa thể loại chiến thuật thẻ bài và nhập vai hành động, gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện mang đến cho người chơi hàng loạt tính năng đậm chất võ hiệp. Trong số đó, Kinh Mạch đóng vai trò giúp nhân vật thay da đổi thịt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi.

Bí ẩn từ Kinh Mạch 

Phát triển từ nguyên tác hoạt hình 3D “Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân” nổi tiếng, Võ Lâm Ngoại Truyện đưa game thủ trở về thời Ngũ Đại Thập Quốc chiến loạn liên miên. Theo chân bốn nhân vật chính, Long Hổ Tướng, Bút Thánh, Phi Yến và Tịch Nhan, người chơi sẽ bước vào hành trình ngăn chặn mưu đồ bá chủ của các thế lực đen tối Huyền Minh Giáo, Thông Văn Quán và Huyễn Âm Phường. Để chống lại những kẻ địch hùng mạnh, người chơi có thể thông qua việc đả thông Kinh Mạch để gia tăng sức mạnh, tăng sao sức chiến đấu cho nhân vật.

Bốn nhân vật chính của game

Trong game, người chơi sẽ điều khiển đội ngũ với tối đa 05 thàn viên tham gia chiến đấu, vì thế, việc tối ưu hóa sức mạnh của Kinh Mạch sẽ giúp cho từng nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, góp phần lớn vào việc xây dựng chiến thuật trong các loại hình giao chiến.

Giao diện hệ thống Kinh mạch

Là tính năng được người chơi nóng lòng trải nghiệm nhất, hệ thống Kinh Mạch với khả năng gia tăng sức mạnh, thuộc tính, mang đến sự thay da đổi thịt cho nhân vật … tạo nên những tổ đội chiến đấu mạnh mẽ vô địch, lật ngược thế trận, chuyển bại thành thắng chỉ trong phút chốc.

Bí quyết đả thông kinh mạch

Trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện, hệ thống Kinh Mạch được chia thành 4 loại chính: Thanh Liên Kiếm Ca, Thiên Canh Quyết, Long Tuyền Quyết và cao nhất là Dịch Cân Kinh. Khi nhân vật được tăng cấp, mỗi loại Kinh Mạch đến giới hạn sẽ mở khóa Kinh Mạch mới. Tiến hành xung mạch, người chơi cần phải có điểm uy danh và tài nguyên tương ứng.

Tăng cấp để đả thông Kinh Mạch

Để đả thông Kinh Mạch, game thủ phải kích hoạt giao diện “Nhà Trúc” trong “Kiếm Lư”. Mỗi lần khai thông Kinh Mạch, nhân vật sẽ tiêu tốn Ngọc lộ - nguồn tài nguyên có thể tìm thấy dễ dàng thông qua quán rượu. Sau khi khai thông các Kinh Mạch, nhân vật sẽ được vĩnh viễn cộng chỉ số tương ứng với mỗi mạch như sinh lực, ngoại công, vv…

Cách thức nhận Ngọc lộ

Một khi nắm giữ được bí kíp đả thông Kinh Mạch, người chơi sẽ dễ dàng chinh phục những phụ bản khó khăn, những đấu trường khốc liệt và thực sự trở thành “độc cô cầu bại” trong thời đại loạn thế xuất anh hùng. Ai sẽ là người đầu tiên khai mở kinh mạch Dịch Cân Kinh trong truyền thuyết? Nhân vật nào sẽ tu luyện kinh mạch đến đỉnh cao? Những câu hỏi ấy vẫn đang chờ đợi đáp án từ tất cả game thủ Võ Lâm Ngoại Truyện.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M

Android: https://goo.gl/KOVdc3  

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/  

 Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận