Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Kinh nghiệm đau thương của game thủ Bàn Long 3D

| 11/11/2015 14:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Lỡ tay phân rã trang bị, thiếu thể lực đi phó bản hay 1.001 kiểu “chơi lầy” trong chiến trường chính là những kinh nghiệm đau thương mà game thủ phải đương đầu trong quá trình trải nghiệm Bàn Long 3D.

Ra mắt bản Closed Beta từ ngày 2/11, Bàn Long 3D nhanh chóng nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo người chơi yêu thích thể loại nhập vai huyền ảo. Hào hứng cùng đồ họa 3D sắc nét, gameplay dễ chơi, game thủ Bàn Long 3D cũng không ít lần rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười với những tình huống “khó đỡ” trong game.

Game thủ Bàn Long 3D than ngắn thở dài vì thiếu thể lực

Giữa lúc bừng bừng khí thế đi phó bản, chợt bàng hoàng nhận ra không còn đủ thể lực, cảnh ngộ đắng lòng ấy khiến vô số người chơi phải ngậm ngùi. Nhớ kỹ kinh nghiệm thương đau, các game thủ Bàn Long không ngừng nhắc nhở nhau tiết kiệm thể lực hay chăm chỉ săn lùng Thể Lực Đơn từ những sân chơi tặng code trên fanpage Bàn Long 3D.

Khóc ròng vì quay thưởng không rút được thời trang

Gây ức chế không kém chuyện hết thể lực là cảnh quay thưởng mỏi tay mà không rút được thời trang. Nỗi ức chế lại càng nhân lên gấp bội khi phải nhìn người khác nhận được thời trang ngay lần đầu tiên rút thưởng. Đối với những trường hợp “số nhọ” thế này, cách giải quyết tốt nhất chính là game thủ cần phải… xem lại cách ăn ở.

Kinh nghiệm thương đau từ việc lỡ tay click bậy

Nhận được sự đồng cảm sâu sắc nhất trên fanpage Bàn Long 3D là trường hợp đánh mất cây cung quý hiếm chỉ vì… lỡ tay bấm bậy. Từ bài học đắt giá này, mỗi người nên thật cẩn thận trong việc nâng cấp, cường hóa trang bị. “Một giây bấm bậy, ngàn phút xót xa” đã trở thành câu châm ngôn mọi game thủ Bàn Long 3D đều phải thuộc nằm lòng.

Tình huống khó đỡ trong chiến trường

Hài hước nhất trong Bàn Long 3D là câu chuyện ăn vạ khi chiến đấu cùng người chơi khác. Người thua nằm ăn vạ hết 10 phút, kẻ thắng lại không dám thoát ra vì sợ thua. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, để đối phó với kiểu chơi lầy này, không ít game thủ đã quyết định thi gan cùng đối phương, chấp nhận đợi hết 10 phút, thử xem ai rảnh hơn ai?

Trải nghiệm Bàn Long 3D, bạn đã từng gặp phải cảnh ngộ bi hài hay những kinh nghiệm thương đau kể trên? Đừng bỏ lỡ vô vàn chia sẻ đặc sắc cùng hàng loạt tình huống hài hước trên fanpage để thực sự cảm nhận một Bàn Long 3D hấp dẫn, từ những chiến trường sôi nổi trong game đến những câu chuyện bên lề trận chiến tại http://banlong.360game.vn/ hoặc tham gia fanpage kết nối cộng đồng tại: https://www.facebook.com/banlong3d

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận