Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

KK RacinggMO thuộc thể loại đua xe mới ra mắt tại làng game Trung Quốc. Ngay từ khi xuất hiện, trò chơi đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ với lối chơi vui nhộn và nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, với tạo hình nhân vật phong cách Chibi đáng yêu, thế giới tràn ngập màu sắc, KK Racing dễ dàng lấy lòng người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được biết, hiện nay tựa game này đã được một nhà phát hành trong nước ta mua về và dự kiến sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới.

KK Racing đưa người chơi tới những trận tranh đấu nảy lửa với tốc độ cao cùng với những đường đua đầy thử thách. Cơ chế điều khiển trong game khá đơn giản và rất dễ làm quen với những kỹ năng được hiển thị ngay trên màn hình, người chơi chỉ việc chạm để kích hoạt. Ngoài ra, dựa vào cảm ứng nghiêng của điện thoại, người chơi có thể chỉnh hướng di chuyển cho chiếc xe của mình.

Không chỉ vậy, KK Racing còn mang tới nhiều loại xe đua với hình dáng kỳ lạ cũng chỉ số riêng về tốc độ, bám đường... Hệ thống trang phục làm đẹp trong game cũng vô cùng đa dạng và đẹp mắt, người chơi có thể mua chúng nhờ vào hệ thống tiền vàng kiếm được trong khi đua hoặc phần thưởng sau mỗi lần so tài.

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, game mobile online KK Racing đã được mua về Việt Nam. Hiện tại game đang hoàn tất nốt quá trình Việt hóa và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận