Game Mobile >>
Knights of Pen & Paper 2 sẽ sớm xuất hiện trên Android và iOS
- Những tựa game mobile có thể khiến bạn phải cày 'quên ăn quên ngủ'
- Allstar Legion - game nhập vai thẻ bài cạnh tranh với Heroes Charge
- Những tựa game Android đáng chơi nhất trong tháng 2/2015
- Animoca Brands hợp tác với Paris Hilton để sản xuất game thời trang
- “Cha mẹ không ngờ tới” và những tình huống cười ra nước mắt trong gia đình game thủ
- Ra mắt trang chủ, Cửu Dương Thần Công cho phép tải game
- Mortal Kombat X - game đối kháng đỉnh cao sẽ có phiên bản cho thiết bị di động
- Hé lộ hình ảnh hậu trường của clip Naruto đại chiến
Mới đây, hãng Paradox đã chính thức xác nhận tựa game Knights of Pen & Paper 2 sẽ được ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào ngày 14 tháng 5 tới. Đây là phần tiếp theo của series game Knights of Pen & Paper đã từng gặt hái được nhiều thành công trên thị trường trước đây và được biết, ngay từ khi thông tin này mới được tiết lộ thì phía Paradox đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.
Knights of Pen & Paper 2 một lần nữa mang lại cho game thủ những trải nghiệm phiêu lưu thú vị thông qua những lượt chơi xúc xắc. Nhìn sơ qua, chúng ta có thể thấy phần 2 này có khá nhiều sự thay đổi và được thêm thắt nhiều chi tiết nhưng quan trọng nhất, sẽ có một vài quy tắc mới mà bạn phải làm quen dần. Ngoài ra, khi lựa chọn class nhân vật, sẽ có thêm 2 chủng tộc mới được thêm vào là Dwarves và Elves.
Ở phần 2, sẽ có rất nhiều nhiệm vụ mới, vật phẩm, trang bị và hệ thốnghế c đồ mới đang chờ đ bónạn, hệ thống chiến đấu theo lượt cũng được cải thiện đáng kể so với ấn phẩm đầu tiên. Đặc biệt, xuyên suốt trò chơi bạn sẽ bắt gặp những câu nói đùa đang thịnh hành trong phần 2 và có một điều lưu ý rằng đồ họa của game đã được chuyển từ 8-bit sang 16-bit.
Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Knight of Pen & Paper 2 tại đây.
Hero

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
Những tựa game mobile sẽ xuất hiện trong tuần
-
Bản tin game mobile ngày 14/05/2015
-
Game Việt Captain Strike lọt top những tựa game eSports tiềm năng nhất tại Thái Lan
-
Gặp gỡ Mỹ Nhân Tiên Hiệp xinh đẹp đa tài làm chao đảo Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile
-
Doanh thu của Monster Strike lên tới 3,8 triệu USD mỗi ngày
-
Diana, Teemo, Fizz… được “làm lại hoàn toàn” trong Diệt Thần 2.0