Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, hãng Paradox đã chính thức xác nhận tựa game Knights of Pen & Paper 2 sẽ được ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào ngày 14 tháng 5 tới. Đây là phần tiếp theo của series game Knights of Pen & Paper đã từng gặt hái được nhiều thành công trên thị trường trước đây và được biết, ngay từ khi thông tin này mới được tiết lộ thì phía Paradox đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Knights of Pen & Paper 2 một lần nữa mang lại cho game thủ những trải nghiệm phiêu lưu thú vị thông qua những lượt chơi xúc xắc. Nhìn sơ qua, chúng ta có thể thấy phần 2 này có khá nhiều sự thay đổi và được thêm thắt nhiều chi tiết nhưng quan trọng nhất, sẽ có một vài quy tắc mới mà bạn phải làm quen dần. Ngoài ra, khi lựa chọn class nhân vật, sẽ có thêm 2 chủng tộc mới được thêm vào là Dwarves và Elves.

Ở phần 2, sẽ có rất nhiều nhiệm vụ mới, vật phẩm, trang bị và hệ thốnghế c đồ mới đang chờ đ bónạn, hệ thống chiến đấu theo lượt cũng được cải thiện đáng kể so với ấn phẩm đầu tiên. Đặc biệt, xuyên suốt trò chơi bạn sẽ bắt gặp những câu nói đùa đang thịnh hành trong phần 2 và có một điều lưu ý rằng đồ họa của game đã được chuyển từ 8-bit sang 16-bit.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Knight of Pen & Paper 2 tại đây.

Hero

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận