Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

The King of Fighters AllStarQuyền Vương Chiến (hay KOF AllStar VNGQuyền Vương Chiến) là tựa game mobile do SNK Nhật Bản sản xuất, được VNG phát hành độc quyền và cùng lúc tại 4 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines. Kế thừa trọn vẹn tinh hoa của series KOF huyền thoại nhưng khác với bản gốc thuộc thể loại đối kháng 1vs1, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến khiến game thủ tò mò khi sở hữu lối chơi đấu tướng thẻ bài hiện đại.

Sở hữu hệ thống nhân vật lên đến hơn 50 đấu sĩ nổi danh đến từ 3 tựa game khác nhau là The King of Fighters, Samurai Shodown và The Last Blade, mỗi nhân vật đều được giữ nguyên tạo hình với các tuyệt chiêu tương ứng. Nhờ đó, người chơi KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến tha hồ lựa chọn, thu phục và xây dựng đội hình yêu thích mà không sợ “đụng hàng” với bất kỳ ai.

Đặc biệt, việc “chiến” chung hệ thống server cho cả 4 thị trường Đông Nam Á giúp game thủ Việt có cơ hội cọ sát và tranh tài với người chơi ở nước bạn. Qua đó không chỉ giúp mở rộng cộng đồng người chơi KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến mà còn giúp kết nối làng game Việt với các nước trong khu vực.

Như vậy, từ hôm nay 22/6, người chơi đã có thể tải trước game từ ứng dụng App Store và Google Play.

Lưu ý sau khi tải thành công, người chơi vẫn chưa thể gia nhập ngay mà phải đợi đến 10h ngày 25/6 mới có thể chính thức bước chân vào thế giới KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến. Nhà phát hành vẫn đang tiếp tục rà soát và hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng để tung ra thị trường phiên bản tốt nhất, mang đến cho game thủ trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Theo dõi thông tin về KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến tại các kênh truyền thông chính thức của game:

  • Trang chủ: https://kofasvng.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCENDye7IeV1NiFkXWh7-7gw
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận