Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo như thông báo mới nhất, Konami sẽ phát hành một game miễn phí mới toanh dành cho hệ điều hành iOs tại các thị trường game lớn của châu Á như Singapore, Malaysia, Philippines và một số quốc gia khác.

Chain of Souls là một game thuộc thể loại xếp hình (Puzzle) quen thuộc, dễ chơi và dễ gây nghiện. Người chơi sẽ tham gia vào các trận đại chiến và tiêu diệt đối thủ bằng cách tạo càng nhiều sát thương càng tốt, cùng với đó sự tham gia của những thẻ bài mang kỹ năng đặc biệt cũng làm tăng phần hấp dẫn của trận đấu.

 Luật chơi như sau: nối ít nhất 3 viên ngọc cùng màu để tạo 1 chuỗi, nối được 1 chuỗi sẽ được “nhảy” sang viên ngọc màu khác và tiếp tục tạo chuỗi,  nối được càng nhiều chuỗi màu với nhau thì sát thương gây ra sẽ càng cao. Khi nối được ít nhất 3 chuỗi màu với nhau, bạn sẽ có thể triệu hồi một trong các thẻ bài mình có và kích hoạt kỹ năng đặc biệt của thẻ bài đó để dành chiến thắng nhanh chóng.

Ngoài việc nối các viên ngọc đồng màu theo mô típ thông thường của các game puzzle, Chain of Souls còn sử dụng một hệ thống các thẻ bài, điều làm nên sự khác biệt của trò chơi trong vô vàn những game cùng thể loại. Bạn sẽ nhận được thẻ bài sau khi chiến thắng mỗi bàn chơi. Mỗi thẻ bài cũng có những chỉ số, thuộc tính, kỹ năng riêng biệt cùng với độ hiếm của thẻ, từ đó tạo ra sức mạnh của mỗi thẻ. Ngoài ra mỗi thẻ bài cũng có 4 cấp tiến hóa và cứ sau mỗi lần tiến hóa, sức mạnh của chúng sẽ tăng lên gấp bộ.

Mang hình ảnh những nhân vật trong truyền thuyết và thế giới thần tiên cộng với cách chơi đơn giản nhưng vẫn hẫp dẫn, chắc hẳn Chain of Souls sẽ thu hút rất nhiều người chơi thuộc các lứa tuổi khác nhau.

Succubus từ cấp 1 đến cấp 4

Siegfried từ cấp 1 đến cấp 4

Athena từ cấp 1 đến cấp 4

Cùng tải ngay trò chơi và đắm chìm vào thế giới huyền bí của Chain of Souls.

AppStore: Tải về

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận