Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

KOPLAYER - Phần mềm giả lập Android có hỗ trợ tiếng Việt

| 14/07/2016 11:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bên cạnh những cái tên quen thuộc như BlueStack 2, Droid4x thì chúng ta không kể tới KOPLAYER - phần mềm giả lập Android mới nhất hiện nay.

Android là một hệ điều hành di động có kho ứng dụng cũng như trò chơi khổng lồ. Với lượng trò chơi phong phú như hiện nay, người dùng có thể dành hàng giờ đồng hồ mỗi ngày để chơi game trên các thiết bị Android của mình mà không thấy chán,trong đó có cả các trò chơi từ các nền tảng khác được giả lập để chạy trên Android.

KOPLAYER trailer

Đã từ lâu, game thủ Việt cũng như game thủ trên toàn thế giới đã được làm quen với rất nhiều phần mềm giả lập khác nhau. Với sự tiến bộ của công nghệ, nhu cầu của người dùng tăng cao thì những phần mềm giả lập mới cũng liên tục ra mắt. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như BlueStack 2, Droid4x thì chúng ta không kể tới KOPLAYER - phần mềm giả lập Android mới nhất hiện nay.

Giao diện dễ nhìn

Trước hết, việc cài đặt KOPLAYER hết sức dễ dàng và nhanh chóng, người chơi chỉ việc truy cập vào trang chủ ứng dụng và tải về đều có thể sử dụng dễ dàng. KOPLAYER được thiết kế với giao diện dễ nhìn với nhiều tính năng khác nhau hiển thị dọc phía bên trái màn hình chính. Mặt khác, người dùng có thể tùy chỉnh bất kỳ kích thước cửa sổ nào mà mình muốn và phầm mềm sẽ tự căn chỉnh tỷ lệ chính xác.

 

Bên cạnh đó, KOPLAYER là phần mềm giả lập Android tiêu chuẩn chạy trên nền tảng Windows, với hỗ trợ đầy đủ các cảm biến và cảm ứng đa điểm. Người dùng sẽ tha hồ trượt, chạm hay xoay màn hinh như bất kỳ thiết bị di động hệ điều hành Android nào khác. Bên cạnh đó, việc lựa chọn phông nền tông màu tối vừa phải, không lóa mắt người dùng cũng nằm trong sự tính toán kỹ lưỡng của đội ngũ phát triển phần mềm.

Hướng dẫn chi tiết

 

Mặc dù mang tới một hệ thống tính năng choáng ngợp nhưngKOPLAYER lại không để người dùng phải mất thời gian phải mày mò. Ngay sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ được đến ngay với phần hướng dẫn vô cùng chi tiết. Từ cách tích hợp điều khiển qua bàn phím, gamepad, phóng to thu nhỏ tầm nhìn khi trải nghiệm game cho tới cách để chạy file apk hay cài đặt game qua Google Play.

Trải nghiệm game dễ dàng

 

Các phần mềm giả lập Android trên PC luôn có tiếng là chậm chạp nhưng KOPLAYER có thể coi là một ngoại lệ. Sau khi chơi thử một số tựa game có đồ họa bom tấn, đòi hỏi nhiều thao tác nhất trên thế giới hiện nay như Need for Speed No Limits, ... thì chúng ta đều thu nhận được những hình ảnh mượt mà, rõ nét nhất tới từng chi tiết nhỏ. Mặt khác, các thao tác điều khiển ghi nhận nhanh chóng, không hề có dấu hiệu giật, lag nào trong quá trình trải nghiệm.

 

Hỗ trợ tối đa cho game thủ

Một trong những thế mạnh mà KOPLAYER vượt mặt những đối thủ của mình là cơ chế Multi-Manager cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Người dùng có thể tùy biến từng ứng dụng hay nhanh chóng sao chép một ứng dụng có sẵn với một cái tên khác. Ví dụ, người dùng có thể chạy cùng lúc 2 tài khoản Clash of Clans của cùng một game, trong khi đó theo dõi một tài khoản khác đang chờ hay mở cả 2 cả tài khoản cùng lúc.

 

Món quà riêng cho game thủ Việt

Một điều mà chắc chắn hãng phát triển KOPLAYER dành tặng riêng cho game thủ nước ta là phiên bản có ngôn ngữ tiếng Việt. Nếu như các phần mềm trước đây bạn luôn gặp khó khăn trong việc sử dụng vì rào cản ngôn ngữ thì phần mềm giả lập này đã loại bỏ điều đó. Ngay từ khâu cài đặt, chúng ta đã có thể đọc và hiểu với những câu từ vô cùng gần gũi và rõ ràng.

 
 

Nhìn chung, KOPLAYER là một phần mềm giả lập Android mới, nhờ "sinh sau đẻ muộn" nên sản phẩm này đã cho thấy được sự tiến bộ rõ nét hơn hẳn các đối thủ ra mắt từ trước. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tải phần mềm này ngay bây giờ tại đây: http://www.koplayer.com/vn/

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận