Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Kungfu Pet tung sự kiện khủng gần 50 triệu đồng

QQ | 03/09/2014 16:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sự kiện mang tên “Tột đỉnh may mắn” Kungfu Pet vừa công bố có tổng giá trị lên tới 46 triệu đồng gồm điện thoại iPhone 5S và một chuyến du lịch tới thiên đường hạ giới Cửu Trại Câu.

Kungfu Pet là tựa game nuôi Pet mạng xã hội đáng chơi vừa ra mắt vào ngày 23/08. Game được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt nhờ có hình ảnh đồ họa dễ thương và phong cách chơi hấp dẫn.

Trong game, chức năng Vòng Quay May Mắn cho phép người chơi sử dụng mỗi ngày một lần quay. Từ ngày 01/09, danh sách phần thưởng Vòng Quay May Mắn đã được cập nhật thêm: điện thoại iPhone 5S và biểu tượng “chuyến du lịch” tới Cửu Trại Câu (khu du lịch được mệnh danh là thiên đường hạ giới).

Chiếc điện thoại iPhone 5S có giá thị trường vào khoảng 16 triệu đồng. Riêng chuyến du lịch Cửu Trại Câu, theo tiết lộ của đại diện startup Wasabi có giá trị 30 triệu đồng.

Mỗi người chơi đều có cơ hội nhận được cả hai phần thưởng trên khi quay Vòng Quay hàng ngày. Khi Vòng Quay dừng lại ở một trong hai phần thưởng này sẽ xuất hiện thông báo toàn hệ thống máy chủ về thông tin người chơi trúng thưởng.

Sự kiện “Tột đỉnh may mắn” là một trong số rất nhiều sự kiện khủng được nhà phát hành Wasabi tung ra trong tháng ra mắt Kungfu Pet. Bên cạnh sự kiện “Tột Đỉnh May Mắn”, người chơi cũng có thể nhận được rất nhiều Hạt Dẻ Vàng và giftcode giá trị trong các sự kiện: mời bạn facebook, bình chọn Kungfu Pet trên Google Play v.v...

Trang chủ game: http://kungfupet.com

Trang tải game: http://kungfupet.com/download

Fanpage: https://facebook.com/kungfupetvn

QQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận