Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi lần TLBB3D Mobile bổ sung mỹ nữ mới là các game thủ lại được phen xôn xao tìm cách xếp trận. Lần này phiên bản Thiên Giáng Thần Dực có sự góp mặt của dàn 4 mỹ nữ mới, cộng thêm 1 trận pháp mới khiến cuộc tranh luận càng thêm căng thẳng.

Một game thủ nhanh chóng tìm phương án mới để sắp xếp 29 mỹ nữ.

Trong cập nhật mỹ nữ lần này, điểm đặc biệt là bộ mỹ nữ có thuộc tính mới lạ, đó là tăng chỉ số Nguyên Tố. Do đó rất dễ hiểu khi các game thủ phải đau đầu băn khoăn về việc có nên rước các nàng vào trận pháp hiện tại không, hay là đợi đủ bộ mỹ nữ Nguyên Tố mới sử dụng.

Khá nhiều game thủ quyết định chờ đến khi có đủ mỹ nữ Nguyên Tố mới để mở trận mới chịu sắp xếp.

Bên cạnh các mỹ nữ xinh đẹp thì tính năng Thần Dực ngay khi ra mắt cũng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng. Nhờ nhiệt huyết của các cao thủ top đầu mà chỉ sau vài ngày đã có những cặp cánh vươn đến cấp độ khủng cam – tím trong game. Hài hước là ở chỗ cánh cấp Cam lại có màu… tím khiến các game thủ không khỏi ngỡ ngàng.

Có lẽ vẫn còn cần thêm thời gian để game thủ này tăng lên mức Đỏ để có được cặp cánh như ý.

Hỗ trợ cho Thần Dực là phó bản Linh Tựu Cung – nơi đã nhanh chóng trở thành địa điểm thi thố xem ai là hảo thủ có khả năng vượt ải trong thời gian sớm nhất. Đây là hành động thường thấy trong những phó bản cần đến kỹ năng cao, ví dụ như Thiếu Thất Sơn, Nhạn Môn Quan,… và bây giờ là phó bản “chuyên PK” Linh Tựu Cung.

Sau khi “lời tuyên chiến” đầu tiên được đăng trên fanpage, các kỷ lục liên tục được xô đổ. Từ 2:04 phút đến nay đã có những game thủ vượt ải thành công chỉ với hơn 1 phút.

Toàn bộ tính năng, phó bản và mỹ nữ mới đã xuất hiện trong bản cập nhật Thiên Giáng Thần Dực vừa qua. Đây là phiên bản cập nhật lớn đầu tiên của TLBB3D Mobile sau khi tung ra phiên bản mới nhân dịp sinh nhật 1 tuổi hồi tháng 6 vừa qua. Ban điều hành game cho biết sẽ còn nhiều yếu tố mới được xuất hiện trong lộ trình phát triển trò chơi này trong thời gian tiếp theo.

Chi tiết xem thêm: http://tl3d.360game.vn

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận