Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Tình Kiếm 3D đang là tựa game mobile không chỉ sở hữu gameplay đạt chất lượng “hay-hiếm-đỉnh”, mà còn có được một cộng đồng game thủ đông vui và đa dạng bậc nhất trên thị trường. Chẳng những thế, Tình Kiếm 3D còn được ví như chốn “Bồng Lai Tiên Cảnh” của làng game Việt bởi tại đây, cộng đồng sẽ tận mắt chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt những bóng hồng sở hữu gương mặt đẹp tuyệt trần, cùng thân hình có thể khiến đấng mày râu phải “thở dốc”.

Nếu nội tại game vốn là một thế mạnh của Tình Kiếm 3D thì xét về yếu tố giải trí thì tựa game này cũng chả ngán bất kỳ đối thủ nào trên thị trường. Bởi sau những giờ phút cắm mặt cày ải, chạy phụ bản, công thành chiến,... game thủ sẽ được thả mình vào một cộng đồng “siêu vui siêu lầy” với những câu chuyện trên trời dưới biển từ đời sống, xã hội, tình yêu tình báo cho đến những màn phát cẩu lương, thả thính của các nữ game thủ xinh đẹp. Tất cả đều hoàn hảo để đáp ứng mục đích chính của game thủ Việt.

Cái hay ở Tình Kiếm 3D còn thể hiện ở việc đây nơi hội tụ nhiều trai xinh gái đẹp bậc nhất dòng nhập vai MMORPG, cũng vì thế mà kênh chat từ cá nhân, bang hội, tổ đội, thế giới của tựa game này luôn ở tình trạng sôi nổi, náo nhiệt và hoạt động liên tục 24/24. Chả những vậy, hội chị em của Tình Kiếm 3D còn khiến cho anh em đứng ngồi không yên bởi những tấm hình “cực nóng”, những pha đánh úp bằng “câu thính” được đăng tải trên các diễn đàn chính.

Một điểm khó có thể bỏ lỡ nữa khi nhắc đến Tình Kiếm 3D chính là tính năng “kết hôn”. Nhờ vào việc thay đổi từ “đính hôn” sang “kết hôn” mà tựa game này đã thành công se duyên cho không ít các cặp đôi cả trong game lần đời thực. Và hơn thế nữa, trong từng khung cảnh lãng mạn, thơ mộng về lễ rước dâu được thiết kế sinh động sát với thực tế mà Tình Kiếm 3D được ví như miền đất đầy hứa hẹn cho các game thủ “FA” lâu năm.

Ngoài ra, trong tất cả các sự kiện, hoạt động mà Tình Kiếm 3D hay game thủ tổ chức thì cộng đồng luôn được thấy những khoảnh khắc đắt tiền khó có thể quên như: gái xinh, tâm hồn, nóng bỏng mắt,... đến từ hội gái xinh Tình Kiếm 3D. Thậm chí, đã có không ít những game thủ may mắn thành một cặp nhờ những buổi offline lớn nhỏ được diễn ra đều đặn hàng tháng.

Còn đợi chờ gì nữa mà không thử một lần lạc vào chốn Bồng Lai Tiên Cảnh “hiếm hoi” trên thị trường mà Tình Kiếm 3D đang mang đến ngay lúc này. Biết đâu, một nửa của cuộc đời bạn đang ở chính sân chơi hàng đầu dòng nhập vai MMORPG này.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/CPVHM7
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận